Thu Ngọc (Mây Trắng) bất lực khi dạy Puka hát: “Thôi bỏ đi em”

14:19 | 14/05/2021

Là khách mời trong tập mới nhất của “Siêu nhí đấu trí”, ca sĩ Thiên Vương, Thu Ngọc hợp sức cùng MC Trần Anh Huy “vùi dập” Puka.

Tập 13 chương trình “Siêu nhí đấu trí” được phát sóng lúc 20h45 thứ 7 ngày 15/5 trên kênh HTV9 với sự tham gia của 2 khách mời là ca sĩ Thiên Vương (MTV) và ca sĩ Thu Ngọc (Mây Trắng). Ngoài ra, tập tuần này còn có sự tham gia “tư vấn” của 5 siêu nhí là: Hà Phương, Thuỷ Tiên, Ngọc Hân, Kim Ngân và Xuân Viên. Dưới sự dẫn dắt vui tươi của 2 MC Trần Anh Huy và Puka.

Ca sĩ Thiên Vương và Thu Ngọc mới vừa xuất hiện trên sân khấu, cả bầu trời tuổi thơ của nhiều khán giả lại ùa về trong đó có MC Puka. Thấy Puka có vẻ lúng túng khi gặp mình, Thiên Vương liền lên tiếng phá tan sự ngại ngùng: “Chào em, nghe nói em thích hát hả?” Puka nhanh nhảu đáp lại: “Dạ. Anh chị là tuổi thơ của em”. Nói vừa dứt lời, nữ MC liền hát một đoạn trong  bài “Chuyện nhỏ”- một ca khúc hit một thời của nhóm MTV: “Có những lúc chuyện nhỏ tưởng như là khó, có những lúc thấy lo nhưng mọi chuyện lại chẳng nhằm nhò”. Tưởng như sự nhiệt tình của mình sẽ nhận được lời khen ngợi từ 2 anh chị đi trước nhưng Thiên Vương lập tức khiến Puka “cứng họng”: “Đó là đọc rap em”. Thu Ngọc còn thêm dầu vào lửa: “Puka là chỉ đọc rap thôi”.

Nghe vậy, Puka hát lại đoạn hồi nãy và cố gắng hát luyến láy để có giai điệu nhưng càng khiến Thiên Vương thất vọng nhiều hơn. Trần Anh Huy gợi ý ca sĩ Thu Ngọc cũng dạy thanh nhạc và Puka có thể nhờ nữ ca sĩ “chỉ bảo”. Puka cũng làm theo lời bạn dẫn nhờ Thu Ngọc bắt tone cho bài hát “Chắc anh có yêu em”. Dù đã được cựu thành viên nhóm Mây Trắng giúp đỡ nhưng nữ MC vẫn lạc tone, lạc giọng như thường khiến Thu Ngọc vội vàng cắt ngang: “Thôi thôi, bỏ đi em”. Thiên Vương lúc này cũng trêu chọc đàn em: “Giờ em muốn làm ca sĩ thì em phải cầm cái micro lên đã. Cầm mic lên là thành ca sĩ rồi em”. Được biết, câu nói của Thiên Vương là một câu nói cực viral và tạo nên làn sóng dư luận mạnh mẽ trên mạng một thời gian của Chipu khi cô nàng bắt đầu bước vào sự nghiệp ca hát. Tuy thấy kì nhưng Puka vẫn đưa tay lên giả làm mic tiếp tục hát rất hăng say. Thấy vậy, Trần Anh Huy nói: “Con bé vẫn không từ bỏ kìa. Nếu mê thì về nhà bật karaoke lên hát chứ mà hát ngoài đường là cũng bị bắt đó nha”. Bị nói đến nước này, Puka hứa sẽ “tém” đam mê của mình lại.

Khi giao lưu với các siêu nhí, Puka hỏi các bé học giỏi môn gì, có năng khiếu gì, thích nhất môn gì để 2 khách mời có thể nắm được điểm mạnh của mỗi bé. Tuy nhiên, nữ MC vẫn không quên “gài” và hỏi các bé có thích mình không. Bị đặt ở thế khó, các siêu nhí của chương trình không biết có thật lòng hay không nhưng ai cũng nói thích Puka. Thấy vậy, Thu Ngọc lên tiếng: “Chết rồi, ai cũng thích cô Puka làm chị hoang mang quá, không biết tí nữa tin ai bây giờ đây”.

Puka trấn an đàn chị và nói nữ ca sĩ chỉ cần tin vào mình là được. Trần Anh Huy đứng bên cạnh liền lên tiếng “bóc phốt” Puka: “Khách mời nào đến Puka cũng nói tin Puka, về đội Puka nhưng con bé toàn dập khách mời không à. Anh chị cứ chơi tới vòng cuối đi mới thấy được sự lật mặt của Puka”.

Khi lựa chọn các chủ đề để trả lời câu hỏi, mặc cho các “siêu nhí” đã chia sẻ từ trước không thích xem hoạt hình nhưng Thiên Vương vẫn nhất quyết “chơi hệ hên xui” chọn chủ để “Hoạt hình – Thiếu nhi” vì có thể các bé đã xem qua. Câu hỏi đầu tiên của nam ca sĩ ở chủ đề này là “Trong bộ phim hoạt hình Monster University- Lò đào tạo quái vật, nhân vật Randy Boggs là con vật gì? Ở câu này, Thiên Vương có lẽ xui hơn là hên khi chỉ có 1 bé đã xem phim hoạt hình này nhưng không chắc chắn vào đáp án của mình. Mỗi một bé lại đưa ra một câu trả lời khác nhau khiến thành viên nhóm MTV rối não.

Liệu kết cục của Thiên Vương sẽ thế nào khi không tin vào những dấu hiệu “cảnh cáo” của các siêu nhí? Cùng đón xem kết quả tập 12 chương trình “Siêu nhí đấu trí” được phát sóng lúc 20h45 thứ 7 ngày

15/5 trên kênh HTV9.

Chương trình “Siêu nhí đấu trí” do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài truyền hình TP.HCM thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sakos.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *