Thu Thuỷ tổ chức tiệc sinh nhật 2 tuổi cho con gái cưng

23:56 | 22/09/2022

Tối 22/9, Thu Thuỷ và ông xã Kin Nguyễn đã tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho con gái cưng Lana.

Năm ngoái vì lý do dịch bệnh nên sinh nhật đầu tiên bé Lana chỉ được tổ chức đơn giản tại nhà nên năm nay hai vợ chồng đã lên kế hoạch tổ chức bù một buổi tiệc thật hoành tráng cho cô công chúa nhỏ.

Buổi tiệc được tổ chức tại 1 nhà hàng sang trọng, bé Lana hạnh phúc nhận được nhiều lời chúc từ những người thân hai bên nội ngoại. Càng lớn con gái cưng nhà Thu Thuỷ càng xinh xắn và đáng yêu. Cô bé diện chiếc váy hồng công chúa điệu đà.

Ngoài người thân trong gia đình, Thu Thuỷ còn mời nhiều gia đình bạn bè thân thiết đến chung vui cùng bé Lana: vợ chồng Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương, nhạc sĩ Dương Khắc Linh – Sara Lưu, Lâm Vỹ Dạ… Đại gia đình Ưng Hoàng Phúc đến từ rất sớm, con gái út của anh còn mạnh dạn lên sân khấu hát ca khúc Happy Birthday tặng cho bé Lana. Các bé đã có những khoảnh khắc vui đùa bên nhau và thích thú khi tham gia vào các trò chơi của các chú hề và các nhà ảo thuật. Thu Thuỷ và ông xã Kin Nguyễn cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn các con ngày càng lớn và nhận được nhiều tình cảm yêu thương.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *