Thuận Nguyễn, Chi Pu sánh đôi tay trong tay tình tứ đến sự kiện

12:27 | 07/11/2023

Sự kiện họp báo công bố phim điện ảnh Người Mặt Trời đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào chiều ngày 6/11 với sự tham gia của dàn diễn viên chính gồm Thuận Nguyễn, Chi Pu, Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo, Lâm Thanh Nhã,..

Tại không gian buổi họp báo, ekip Người Mặt Trời đã tái hiện một phần không gian nơi sinh sống của Marco (Thuận Nguyễn) vô cùng cổ điển và không kém phần bí ẩn. Người Mặt Trời xoay quanh hai anh em ma cà rồng là Marco (Thuận Nguyễn đóng) và Nhật ( Trần Ngọc Vàng đóng), đã sống ẩn dật trong suốt 4000 năm qua. Tuy nhiên, thân phận của họ đã bị lộ tẩy bởi một cô gái loài người. Người anh khát máu quyết săn lùng cô để bảo vệ bí mật giống loài, trong khi người còn lại chạy đua với thời gian để bảo vệ cô bằng mọi giá.

Cũng tại buổi họp báo Người Măt Trời, Thuận Nguyễn cũng hài hước chia sẻ rằng thời mình đã tới rồi khi có mặt trong 2 dự án điện ảnh lớn đó là Người Vợ Cuối CùngNgười Mặt Trời. Nói về cơ duyên tham gia vai chính trong Người Mặt Trời, Thuận Nguyễn cũng cho biết: “Thuận phải casting 4 lần với chị Kaity Uyên, sau đó trải qua thêm 2 lần casting cùng anh đạo diễn Timothy Linh Bùi để được giao vai Macro trong Người Mặt Trời lần này”.

Đang gây sốt trên mạng xã hội với hình ảnh một chàng nông dân chân chất và si tình trong Người Vợ Cuối Cùng nay bỗng hóa thành nam thần bí ẩn trong Người Mặt Trời. Thủ vai Marco, một ma cà cà rồng khát máu và tàn bạo, Thuận Nguyễn được Timothy Linh Bùi chuẩn bị cho một tạo hình cực kỳ ấn tượng với hai màu tóc đen – trắng và những bộ vest đính kết họa tiết cầu kỳ.

Nhìn vào tạo hình của Marco, có thể suy đoán rằng đây là một ma cà rồng có trong tay nhiều của cải và quyền lực. Theo như những gì Thuận Nguyễn chia sẻ, vai diễn Marco chính là một thử thách khi nam diễn viên phải thể hiện được đồng thời hai mặt thiện và ác của một sinh vật huyền bí đã có tuổi đời tính bằng nhiều thế kỷ.

Ngoài ra, tại sự kiện họp báo cũng công bố poster chính thức của Người Mặt Trời, Thuận Nguyễn gây ấn tượng với tạo hình ma cà rồng đầy sức mạnh đang nhe nanh thị uy. Phía bên trái của anh là Trần Ngọc Vàng trong vai Nhật – ma cà rồng em trai Marco có phần bí ẩn hơn khi ngoài đôi mắt đỏ rực.

Với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng gồm Thuận Nguyễn, Chi Pu, Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo,… Người Mặt Trời đang được khán giả mong đợi tạo cơn sốt phòng vé vào dịp cuối năm 2023.

Jackyphuong (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *