Thủy Tiên đáp trả thẳng thắn khi bị phản đối trợ cấp học phí cho trẻ em vùng lũ

08:42 | 23/10/2020
Trước nhiều ý kiến phản đối việc Thủy Tiên trợ cấp học phí đến hết đại học cho hai học sinh nghèo vùng lũ, nữ ca sĩ đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình.

Mới đây, Thủy Tiên cho biết mình sẽ đứng ra tài trợ học phí đến hết đại học cho 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đợt lũ miền Trung.

“Nếu các con thích đi học, em sẽ hỗ trợ chi phí ăn ở và học tập cho các bé đến hết đại học. Nhưng hứa là không cho nó nghỉ học giữa chừng, nghỉ là em không chuyển khoản nữa đâu”, nữ ca sĩ đề nghị.

Thủy Tiên sẽ tài trợ tiền học cho 2 em học sinh vùng lũ miền Trung.

Nhiều người khen gợi hành động của bà xã Công Vinh. Tuy nhiên, cũng không ít người bày tỏ thái độ không tán đồng với nữ ca sĩ và cho rằng cô đang sử dụng tiền quyên góp từ thiện sai mục đích.

Ngay lập tức, cô bức xúc đáp lại và giải thích rõ mình sẽ dùng quỹ riêng của mình để hỗ trợ các bé chứ không dùng tiền quỹ hỗ trợ miền Trung đã được quyên góp những ngày qua.

Đoạn chia sẻ của Thủy Tiên.

“Nhà người ta lũ lên cuốn trôi hết đồ đạc, giờ người ta mới khó khăn quá không có tiền ăn và không có tiền lo cho con người ta đi học, con người ta khóc khổ như vậy, các bạn không thấy đáng giúp hay sao mà nói mình dùng quỹ sai mục đích vậy? Các bạn có lương tâm không mà nói được mấy câu nói khó nghe xúc phạm người khác vậy ạ? Các bạn có bỏ tiền giúp vào quỹ này 1 đồng nào không?”, cô chia sẻ.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *