Thủy Tiên thừa nhận thứ hạng top trending của mình “không thể hèn hơn”

15:02 | 04/10/2020
Mặc dù MV mới ra mắt lọt top trending nhưng Thủy Tiên phải thừa nhận đó là thứ hạng "không thể hèn hơn".

Mới đây, Thủy Tiên đã chính thức trở lại đường đua Vpop khi cho ra mắt MV Sao anh không ăn. Với giai điệu da diết cùng câu chuyện giàu cảm xúc, MV đã chạm đến trái tim của rất nhiều người và nhanh chóng lọt vào top trending YouTube.

Tuy nhiên, thái độ của Thủy Tiên khi đón nhận tin vui này khiến người hâm mộ phải bật cười và chào thua ca sĩ. Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, Thủy Tiên viết:

“Lần đầu tiên cô bé được vào top trending YouTube nhưng với 1 hạng không thể… hèn hơn. Thứ 45. Hồi nhỏ học 1 lớp 45 bạn mình cũng hạng 43-44 bị lo làm thơ với viết nhạc không à nên học “bao ngu”. Thôi kệ, có còn hơn không, lé còn hơn đui”.

Thủy Tiên chia sẻ thông tin MV mới lọt top trending.

Có thể thấy dù MV lọt top trending nhưng Thủy Tiên cảm thấy hơi bối rối vì thứ hạng có phần khiêm tốn. Còn người hâm mộ thì cảm thấy thích thú với những lời chia sẻ của cô, đặc biệt là cụm từ “lé còn hơn đui” khiến ai đọc cũng phải bật cười.

Tới thời điểm hiện tại, MV Sao anh không ăn của Thủy Tiên đã có những dấu hiệu khả quan hơn. Cụ thể, MV đã thăng hơn 10 hạng, góp mặt trong top 30 trending và hứa hẹn còn tăng cao hơn trong những ngày tới.

Bà xã Công Vinh vẫn rất đằm thắm, dịu dàng trong MV mới.

Sao anh không ăn là câu chuyện về cách ứng xử của một người vợ khi phát hiện chồng ngoại tình. Ở sản phẩm mới này, Thủy Tiên vẫn trung thành với phong cách đằm thắm, dịu dàng. Và tất nhiên, ca khúc của cô một lần nữa nhận được sự đồng cảm sâu sắc của fan, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *