Thuỷ Tiên tức tốc ra Huế cứu trợ bà con vùng lũ

06:00 | 15/10/2020
Chỉ sau 24 giờ kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung chống lũ trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã huy động được số tiền lên tới 10 tỷ đồng. Nữ ca sĩ nhanh chóng bay ra Huế để cứu trợ bà con.

Mới đây, để ủng hộ đồng bào miền Trung chống lũ, Thủy Tiên đã đứng lên kêu gọi sự giúp đỡ của các mạnh thường quân. Kết quả chỉ sau một ngày, bà xã Công Vinh đã vận động được số tiền lên tới 10 tỷ đồng. Đồng thời, cô cũng lên chuyến bay sớm nhất đến Huế từ đêm ngày 13/10 để trực tiếp cứu trợ bà con.

Sáng ngày 14/10, Thủy Tiên liên tục cập nhật điểm đến của mình thông qua livestream trên trang cá nhân. Đi tới đâu nữ ca sĩ cũng thông báo để người dân hay tin mà ra nhận quà. Hình ảnh giọng ca 35 tuổi mặc áo phao, lội nước, đi phát từng món nhu yếu phẩm cho bà con khiến ai nhìn vào cũng xúc động rơi nước mắt.

Thủy Tiên thông báo mình đã có mặt tại Huế

Trong bài phỏng vấn gần đây, Thủy Tiên chia sẻ: “Đêm qua, nhìn thấy những hình ảnh của bà con miền Trung tôi trằn trọc không ngủ được, tôi cứ đặt câu hỏi: Không biết mình nên làm không? Mình có làm được không đây?… Thủy Tiên không biết bản thân có đứng ra làm nổi hay không, nhưng nếu không làm thì lương tâm sẽ cắn rứt. Đến 6 giờ sáng nay tôi đã thức và nghĩ: Thôi kệ, bỏ hết công việc nhà cửa, show, gia đình để đi thôi.

Bây giờ mất show, mất tiền là chuyện bình thường. Trong thời điểm này, nếu tôi sợ nguy hiểm, không dám đi thì chẳng may người ta đói khát rồi chết thì sao? Thương lắm, tôi chịu không nổi đâu”.

Thủy Tiên livestream cập nhật vị trí phát nhu yếu phẩm.

Theo kế hoạch, Thủy Tiên sẽ ưu tiên mua đồ tiếp tế trước cho những vùng ngập mất điện, mất liên lạc, cạn kiệt lương thực và nước uống. Khi lũ rút, cô sẽ tiếp tục ra miền Trung để hỗ trợ người dân tiền mặt trang trải cuộc sống và sửa chữa nhà cửa hư hại. Nếu số tiền quyên góp còn dư thì nữ ca sĩ sẽ làm các công trình dân sinh như sửa chữa cầu đường hư hại sau lũ…

Thanh Ngát/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *