Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh làm lành sau thời gian dài “cạnh mặt”

19:01 | 24/10/2020
Mới đây, khoảnh khắc Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh ôm chầm lấy nhau trong hậu trường của một sự kiện đang gây sốt mạng xã hội.

Trở về sau chuyến đi thiện nguyện ở miền Trung, Thủy Tiên ngay lập tức bắt tay vào giải quyết các công việc bị tồn đọng trước đó. Mới đây nhất, nữ ca sĩ vừa xuất hiện trong buổi liveshow tại lễ khai giảng của trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh. Điều đáng nói là, sự kiện này còn có sự góp mặt của ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Thủy Tiên...
và Noo Phước Thịnh trong buổi liveshow tại lễ khai giảng của trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh.

Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh từng là cặp thầy trò nổi tiếng của Vbiz. Thế nhưng, không lâu sau đó, cả hai liên tục vướng vào tin đồn bất hòa, “cạnh mặt”. Năm 2018, chính người trong cuộc là Noo Phước Thịnh từng lên tiếng xác nhận mối quan hệ giữa anh và đàn chị đã xuất hiện nhiều khoảng cách: “Chị Thủy Tiên trong tôi là một người thầy, một kỷ niệm rất đẹp. Đến bây giờ vẫn vậy. Tôi vẫn nghe những bài hát trước đây của chị Tiên. Tôi vẫn nhớ những điều chị Tiên dạy, thế thôi. Tôi nghĩ, công việc, cuộc sống và sự toan tính trong xã hội đã đẩy mối quan hệ này ra xa. Người trong cuộc hiểu và trân trọng mối quan hệ này”.

Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh thuở còn thân thiết.

Kể từ đó, cả hai không còn thân thiết và xuất hiện cùng nhau nhiều như trước nữa.

Có thể nói, lễ khai giảng tại trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 23/10 là lần hiếm hoi Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên đụng mặt nhau sau thời gian dài dính tin đồn rạn nứt. Cứ ngỡ, cặp thầy trò này sẽ lờ nhau đi như không thấy nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại, cả hai ôm chầm lấy nhau đầy thắm thiết, xóa tan khoảng cách, khúc mắc từng tồn tại trước đó.

Khoảnh khắc Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh ôm chầm lấy nhau ở sự kiện.

Các fan hâm mộ của cả hai cũng cảm thấy mừng thay cho thần tượng mình: “Nhờ có Thủy Tiên mà mới có Noo ngày hôm nay. Yêu 2 người quá”, “Cái ôm này thắm đượm tình chị em quá đi”…

Thanh Ngát/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *