Thủy Tiên về TP.HCM sau 6 ngày cứu trợ tại miền Trung

09:21 | 21/10/2020
Thủy Tiên đã bay về nhà sau 6 ngày cứu trợ tại miền Trung vào chiều ngày 20/10. Cô cho biết vài hôm nữa sẽ lại tiếp tục ra miền Trung để giúp đỡ mọi người vùng lũ.

Xuyên suốt những ngày qua, Thủy Tiên thực hiện hành trình cứu trợ lương thực và giúp đỡ cho người dân ở các tỉnh miền Trung. Cử chỉ cao đẹp của nữ ca sĩ nhận về rất nhiều bình luận khen ngợi và được khán giả hết sức quan tâm.

Chiều ngày hôm qua (20/10), Thuỷ Tiên đã đáp chuyến bay từ Huế về Sài Gòn sau gần 1 tuần cứu trợ. Được biết, bà xã Công Vinh về nhà để giải quyết những công việc tồn đọng và sắp xếp nhà cửa. Vài hôm nữa, cô sẽ quay trở lại miền Trung tiếp tục công việc thiện nguyện.

Hiện tại, Thủy Tiên đã có mặt tại Sài Gòn sau 6 ngày cứu trợ đồng bào miền Trung.

Dù gương mặt thể hiện rõ sự mệt mỏi vì nhiều ngày phải lội nước, song Thủy Tiên cảm thấy hạnh phúc vì bản thân đã đóng góp được phần nào công sức, giúp đỡ đồng bào vượt qua khó khăn. Qua chuyến đi lần này, nữ ca sĩ cũng cảm nhận được sự đoàn kết yêu thương, lòng yêu nước của người dân rất lớn.

Ngay tại sân bay, rất đông fan đứng chờ Thuỷ Tiên từ sớm. Không chỉ vậy, những du khách xung quanh cũng hiếu kỳ dừng lại xem.

Nữ ca sĩ được người hâm mộ vây kín tại sân bay.

Cũng trong cùng ngày, Thủy Tiên cho biết hiện tại số tiền mà cô quyên góp được đã lên tới 100 tỷ đồng. Đây là số tiền lớn khiến cô cảm thấy áp lực, nhưng nữ ca sĩ cho biết sẽ trao tận tay cho bà con, phục vụ công tác cứu trợ. Cô cũng chia sẻ, thời gian tới sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ bà con ở miền Trung có thể phần nào vượt qua trận lũ lịch sử này.

Những ngày qua, ngoài quyên góp tiền, Thủy Tiên cũng trực tiếp đi trao quà tặng cho người dân tại các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng của lũ.

Những ngày qua, nữ ca sĩ đã đi qua Huế, Quảng Bình, Quảng Trị để phát đồ ăn, giúp đỡ mọi người trong rốn lũ. Hành động của cô nhận về sự quan tâm lớn và nhiều lời khen từ đông đảo cư dân mạng.

Hải Linh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *