Thủy Tiên viết tâm thư đáp trả sự công kích của antifan

10:16 | 06/11/2020
Sau Hương Giang, Thủy Tiên bất ngờ bị antifan lập nhóm nói xấu, công kích trên mạng xã hội.

Những ngày qua công tác từ thiện của Thủy Tiên nhận về không ít ý kiến trái chiều từ một số cư dân mạng. Họ cho rằng nữ ca sĩ đang ăn chặn tiền cứu trợ của người dân vùng lũ khi thiếu minh bạch trong các khoản thu chi. Không những thế, các antifan còn tràn vào fanpage của những nhãn hàng mà Thuỷ Tiên làm đại diện để gây áp lực.

Antifan liên tục công kích Thủy Tiên trên mạng xã hội…
và “tấn công” vào các nhãn hàng mà nữ ca sĩ làm đại diện.

Để những việc này không tiếp tục diễn ra, trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã viết hẳn một tâm thư dài gửi tới antifan: “Lâu lắm rồi mình mới lại bị lập Group Anti, cảm giác cũng không khác ngày xưa là mấy, vẫn cảm thấy tổn thương, thấy buồn và khóc… mình dở thiệt. Chỉ có điều khác xưa là mình không ghét các bạn. Mình thấy mấy hôm nay các bạn photoshop comment giả không đúng sự thật của mình, các bạn bịa ra những câu chuyện kể xấu về mình không đúng sự thật rồi chia sẻ nhau, các bạn tấn công các nhãn hàng mình đang quảng cáo”.

Bên cạnh đó, bà xã Công Vinh khẳng định cuộc sống của cô hiện tại rất tốt, kinh tế ổn định và không bị phụ thuộc vào những hợp đồng quảng cáo. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết số tiền từ việc cô làm đại diện nhãn hàng có thể giúp hàng chục, hàng trăm người mỗi tháng và giúp cho nhiều trẻ em nghèo được đến trường.

Nữ ca sĩ cho biết:  “Dù bây giờ mình có ngồi im không làm gì thì thu nhập hàng tháng cũng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình. Nhưng nhờ có thêm những hợp đồng quảng cáo này mà hiện nay mình có thể giúp được vài trăm người khó khăn hàng tháng, ngoài ra mình còn phải đóng tiền cho bao nhiêu trẻ em nghèo đi học.

Nếu như mình sống sai trái đạo đức các bạn tấn công mình cũng được, nhưng mà chỉ vì mình mong muốn đi giúp người mà làm các bạn thấy không hài lòng mà tấn công mình, cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp họ quá”.

Thủy Tiên cho biết, cô không sợ điều gì, chỉ sợ không giúp được những người khó khăn.

Mặc dù khá bức xúc khi bị hàng loạt antifan “tấn công” vô cớ nhưng Thủy Tiên vẫn gửi lời xin lỗi đến antifan, mong họ sẽ bỏ qua và đồng hành cùng cô trong hành trình cứu trợ người dân miền Trung: “Thôi thì có không hài lòng gì xin các bạn bỏ qua. Mỗi ngày phải xử lý bao nhiêu là việc, bao áp lực để tiếp tục hành trình yêu thương…

Mình cũng chỉ là người phụ nữ nhỏ nhoi mong gom góp 1 chút gì đó đi giúp mọi người trong lúc khó khăn thôi…vì nhiều người còn cần sự giúp đỡ của mình, mong các bạn rộng lượng bỏ qua cho mình, xem như làm phúc cho nhiều người đang cần sự rộng lượng của các bạn để có cuộc sống tốt hơn”.

“Còn các bạn chửi mình sao cũng được mình không ngại. Chết mình không sợ thì mình đâu biết sợ gì. Bất quá thì mình không còn gì để cho đi thôi, nhưng những người đang được mình giúp thì không còn gì để sống và tiếp tục học hành. Rất nhiều người khổ đang cần các bạn mở lòng thương và cho họ con đường sống, còn nếu các bạn vẫn không chịu bỏ qua mà muốn tiêu diệt tận cùng thì mình chỉ biết nhờ trời thương, đủ duyên giúp người hay không còn dựa vào ông trời vậy, chứ mình không trách các bạn. Mọi chuyện tốt xấu có xảy ra đối với mình đều đơn giản là vì do duyên”, cô chia sẻ thêm.

Bài đăng của nữ ca sĩ hiện đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều người  gửi lời động viên, an ủi đến Thủy Tiên và mong cô giữ vững tinh thần và bỏ ngoài tai những thứ không đáng.

Thanh Ngát/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *