Thủy Tiên “vô tình” vướng vào ồn ào của Âu Hà My

22:16 | 16/08/2020
Thủy Tiên lên tiếng về chuyện ghen trong hôn nhân, nhưng lại bất ngờ bị lôi vào ồn ào "đánh ghen" của Âu Hà My. Thậm chí, một số cư dân mạng đã bình luận chỉ trích Thủy Tiên vì cho rằng cô nàng đang đá xéo Âu Hà My trong vụ lùm xùm bắt quả tang chồng ngoại tình vừa qua.

Vừa qua, ca sĩ Thủy Tiên đã đăng lên fanpage dòng trạng thái: “Thật ra cái dại dột nhất của phụ nữ đó chính là đi “ghen”. Mình phải làm sao để người đàn ông ghen với mình, chứ mình đừng có đi ghen người ta”.

Mặc dù, đây chỉ là câu nói thể hiện quan điểm trong hôn nhân của chính Thủy Tiên và Công Vinh. Thế nhưng, cộng đồng mạng lại cho rằng nữ ca sĩ đang nhắc đến vụ ồn ào bắt quả tang chồng ngoại tình của giảng viên Âu Hà My gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Đã có những lời chỉ trích Thủy Tiên, “đừng cho rằng mình đang có cuộc sống hạnh phúc thì nó luôn như vậy”, “may mắn chưa phải rơi vào hoàn cảnh thì nói mạnh miệng lắm”,…

Đáp lại những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng, Thủy Tiên khẳng định đây là câu nói của cô trong một chương trình, thể hiện quan điểm hôn nhân cá nhân chứ không ám chỉ ai hết.

Cô cũng khẳng định không biết Âu Hà My là ai và chuyện của người khác không liên quan đến mình nên mong cộng đồng mạng không hỏi thêm.

“Mình đang nói “ghen” trong cuộc sống hôn nhân bình thường, ghen bóng ghen gió làm gì mệt cả đôi. Nhiều bạn bẻ lái qua thành “đi đánh ghen” chồng ngoại tình rồi tức tối thất vọng chi vậy ta? Câu trên có nói từ nào thành ra đi đánh ghen đâu ta? Suy nghĩ nhẹ nhàng chút được không các bạn?” – Thủy Tiên đã khẳng định rằng dòng trạng thái trên không nhằm vào ai, và chuyện “đá xéo” chỉ là suy diễn từ phía cộng đồng mạng.

Quang Thịnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *