Thủy Tiên xử lí kẻ ăn chặn tiền cứu trợ 2 ông bà tại miền Trung

10:01 | 19/10/2020
Mới đây, nữ ca sĩ Thủy Tiên vô cùng bức xúc khi phát hiện có kẻ lợi dụng tình hình khó khăn của người dân vùng lũ để lừa đảo, ăn chặn tiền cứu trợ.

Vào tối qua (ngày 18/10), giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc bỗng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi đăng đàn tố cáo có kẻ lợi dụng lòng tốt của mình để ăn chặn tiền cứu trợ của người dân vùng lũ.

Thủy tiên vạch trần thủ đoạn kẻ ăn chặn 40% tiền cứu trợ 2 ông bà cụ tại miền Trung.

Cụ thể, sau khi nghe một người phụ nữ khóc lóc kể về trường hợp 2 ông bà cụ có hoàn cảnh khó khăn, bị nước ngập vào nhà, nữ ca sĩ quyết định đến tận nơi để chứng thực, sau đó trao tặng 8 triệu đồng giúp gia đình ông bà tạm thời vượt qua nghịch cảnh trước mắt.

Thế nhưng, khi đoàn của Thuỷ Tiên rời đi thì người này quay lại đòi ông bà đưa lại 40% số tiền cứu trợ đã nhận từ nữ ca sĩ. Không lâu sau đó, khi đang phát quà ở Quảng Trị, Thủy Tiên nhận được tin nhắn từ một người quen gửi tới thông tin về vụ việc ăn chặn vừa rồi. Nữ ca sĩ ngay lập tức gọi điện nhờ chính quyền địa phương xuống xác minh sự thật và quay clip lại.

Khi biết được chân tướng, bà xã Công Vinh vô cùng tức giận, cô nhanh chóng liên lạc với người phụ nữ trên và yêu cầu hoàn lại đầy đủ số tiền.

Thủy Tiên vô cùng tức giận vì hành vi ăn chặn tiền cứu trợ của người phụ nữ.

Sau đó, Thủy Tiên nhanh chóng chia sẻ vụ việc kèm theo dung mạo của người phụ nữ này lên trên trang cá nhân của mình để các đoàn từ thiện nắm được thông tin và tránh các trường hợp tương tự. Nữ ca sĩ khẳng định, cô không sợ gặp phiền phức và sẽ lấy lại đầy đủ số tiền bị ăn chặn.

Thanh Ngát/Theo TTV24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *