Thuý Vân dẫn chương trình suốt 10 tiếng dù mới sinh nở

16:25 | 03/12/2020
Ngày 2/12 vừa qua, Thuý Vân xuất hiện với vai trò MC của Gala Summit Startup Việt 2020 diễn ra tại InterContinental, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng là sự kiện chính thức đánh dấu sự quay trở lại với công việc từ sau khi sinh con của cô.

Sau khi sinh con không lâu, Thuý Vân chính thức quay trở lại với công việc với vai trò MC tại chương trình Gala Summit Startup Việt 2020, do một trang báo điện tử tổ chức. Người đẹp xuất hiện tại sự kiện với nhan sắc rạng rỡ và phong thái tự tin, chuyên nghiệp.

Thuý Vân tiết lộ, vì đây là sự kiện quan trọng, có sự tham gia của các chuyên gia, tên tuổi lớn và nhận được nhiều quan tâm từ giới doanh nhân nên cô không khỏi cảm thấy áp lực. Á hậu phải chuẩn bị rất cẩn thận cả về kiến thức chuyên môn và kịch bản chương trình để đảm bảo tính chuyên nghiệp của sự kiện, đồng thời vẫn thu hút được người nghe.

Đặc biệt, sự kiện lần này là một kỷ lục trong sự nghiệp dẫn chương trình của Thuý Vân vì Á hậu phải dẫn suốt thời gian 10 tiếng. Thuý Vân cho biết, sự kiện diễn ra trong hai buổi sáng, chiều nên cô cũng phải theo chương trình cả ngày.

Tuy công việc áp lực nhưng bà mẹ trẻ vẫn không hề cảm thấy mệt mỏi, cô chia sẻ: “ Công việc yêu cầu cao cả về chuyên môn lẫn thời gian càng khiến Vân say mê hơn, vì đây chính là cơ hội để mình trau dồi, phát triển bản thân”. Cô cũng khẳng định, việc có con không làm ảnh hưởng tới công việc của mình. Ngược lại, con trai chính là động lực để Thuý Vân cố gắng nhiều hơn.

Hải Linh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *