Thúy Vân trở lại “lợi hại hơn trước” sau sự cố sức khỏe

07:53 | 28/03/2022

Á hậu Thúy Vân từng khiến người hâm mộ lo lắng khi nhập viện vì đau ruột thừa. Hiện, cô đã hoàn toàn hồi phục, tái xuất xinh đẹp và đầy năng lượng trong buổi ghi hình tập 1 “Miss Fitness”. 

Trở lại sau thời gian nghỉ Tết khá dài, Á hậu Thúy Vân khiến người hâm mộ thỏa lòng khi xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp, đầy năng lượng.

Cô chia sẻ về quãng thời gian tạm nghỉ: “Thời gian qua, tôi có chút vấn đề về sức khỏe nên ít xuất hiện để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. Sau 2 năm dịch bệnh, tất cả chúng ta đều nhận ra không gì quan trọng hơn một cơ thể khỏe mạnh. Dù bị trì hoãn một chút, tôi vẫn thấy đây là khoảng thời gian quý giá để bản thân sắp xếp lại công việc và chuẩn bị cho chặng đường mới”. Trước đó, cô gây thích thú khi đeo lại sash “Á hậu Quốc tế” sau nhiều năm.

Cô duy trì trạng thái tươi tắn suốt hai buổi ghi hình tập 1 “Miss Fitness”.

Hai trang phục Thúy Vân lựa chọn cho buổi tiệc giao lưu và buổi ghi hình chính thức đều là váy ôm, tôn dáng với những đường cắt xẻ sâu. Vóc dáng quyến rũ của mẹ bỉm sữa nhận được nhiều bình luận khen ngợi.

 Á hậu cho biết bản thân vốn yêu thích việc tập thể thao và khẳng định, cô tập luyện không chỉ để giữ dáng mà còn để cơ thể luôn khỏe mạnh, đủ năng lượng làm những việc mình yêu thích. Ngoài ra, cô không ăn kiêng để đảm bảo sức khỏe tốt để chăm con và điều hành công ty truyền thông riêng.

Trên cương vị giám khảo, Thúy Vân bộc lộ sự sắc sảo, bản lĩnh của mình. Cô đưa ra những nhận xét, đánh giá sát sao với từng thí sinh. Khi được hỏi về bí quyết kêu gọi thí sinh về đội, Thúy Vân cho biết: “Với các thí sinh tiềm năng, tôi đều quan sát rất kỹ tính cách cũng như điều các bạn còn thiếu rồi dùng điều đó để kêu gọi các bạn về đội mình. Ngoài ra, tôi cũng cân nhắc đến việc mình có thể làm gì cho các bạn. Nhưng việc thí sinh chọn về đội huấn luyện viên nào, còn phụ thuộc vào việc hai bên có thể kết nối với nhau không. Trong cuộc thi này, điều tôi quan tâm nhất nhất là mọi thí sinh đều có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Nên nếu bạn thí sinh ấy không chọn tôi, tôi vẫn mong có thể giúp đỡ bạn trong khả năng. Còn nếu thí sinh đã tin tưởng, chọn về đội Thúy Vân, tôi chắc chắn làm mọi điều để các bạn có điều kiện học hỏi và phát triển tốt nhất”.

Người đẹp cũng bày tỏ niềm vui khi thấy các thí sinh có nhiều thay đổi tích cực: “Không chỉ lột xác về ngoại hình, các bạn đã học hỏi để tư duy tốt hơn. Điều này thể hiện qua những thông điệp tích cực mà họ mang đến. Thí sinh có màn thể hiện ấn tượng như vậy khiến tôi có cảm giác các huấn luyện viên mới là người tham gia vòng thi này”. Thúy Vân tiết lộ bản thân tôi cũng phải dùng hết mọi kỹ năng để thuyết phục thí sinh về đội mình. Cô xem đây là điều đáng mừng vì cho thấy chất lượng thí sinh của cuộc thi rất tốt. Người đẹp bày tỏ sự háo hức, chờ mong sự thể hiện của các thí sinh trong vòng thi tiếp theo.

Ảnh: Anh Tú

 

 

Gia Anh (theo TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *