Tiệc trăng máu lập kỷ lục phòng vé, chính thức vượt Ròm

10:00 | 05/11/2020
Sau thành tích bán ra 1 triệu vé ở tuần ra mắt đầu tiên, ê-kíp của Tiệc trăng máu thông báo bộ phim đã chính thức cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng và hiện vẫn dẫn đầu phòng vé sau 2 tuần công chiếu.

Sau tuần đầu mở màn thành công với doanh thu 45 tỷ đồng sau 6 ngày công chiếu, bộ phim điện ảnh Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh đã chính thức cán mốc 100 tỷ đồng doanh thu phòng vé chỉ sau tuần thứ hai công chiếu.

Bộ phim Tiệc trăng máu chính thức cán mốc 100 tỉ đồng.

Đặc biệt, dù bước sang tuần chiếu thứ hai nhưng bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vẫn đem lại doanh thu ấn tượng với gần 27 tỷ đồng chỉ trong 3 ngày cuối tuần. Đây chính là bộ phim đầu tiên của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chạm mốc 100 tỷ đồng doanh thu phòng vé. Trước đó, bộ phim có thành tích cao nhất của anh là Tháng năm rực rỡ (2018) với doanh thu 84 tỷ đồng.

Không giấu được cảm xúc, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bày tỏ: “Đây là thành tích xứng đáng dành cho công sức của đoàn phim. Trên hết, tôi thấy mừng khi thị trường rạp chiếu phim sôi động trở lại nhờ một bộ phim được khán giả yêu mến”.

“Bữa tiệc” điện ảnh thịnh soạn Tiệc trăng máu thành công với sự góp sức của dàn diễn viên ngôi sao.

Với đà tăng của mình, Tiệc trăng máu đạt 60 tỷ đồng vào giữa tuần trước và đã nhẹ nhàng vượt qua Ròm với doanh thu dừng chân ở con số 58 tỷ đồng. Ròm cũng chính là bộ phim nổ phát súng mở màn cho loạt phim Việt trở lại màn ảnh lớn, là “cú hích” cho khán giả và các nhà sản xuất tự tin hơn vào thị trường phim Việt sau thời gian tê liệt và e dè vì dịch bệnh Covid-19.

Khán giả và giới phê bình, các nhà quan sát đang kỳ vọng về cột mốc tiếp theo là 150 tỷ đồng, thậm chí là thành tích vượt qua người anh em cùng nhà sản xuất Lotte là Gái già lắm chiêu 3(2020) của Ninh Dương Lan Ngọc (165 tỷ đồng).

Tiệc trăng máu được làm theo thể loại phim “hài đen”, hiểu theo kiểu Việt là “hài châm biếm”

Sở hữu dàn diễn viên “nặng ký” gồm Hồng Ánh, Thái Hòa, Thu Trang, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Hứa Vĩ Văn, Kaithy Nguyễn, phim đã thu hút ngay từ ngày đầu với trailer gây tò mò.

Thành tích ấn tượng của Tiệc trăng máu là phần thưởng xứng đáng, một lần nữa khẳng định chất lượng và sức hấp dẫn của bộ phim. Tác phẩm không chỉ giúp đem lại những giây phút giải trí cho khán giả mà còn đọng lại trong lòng họ những trăn trở, suy nghĩ, những tiếng cười chua cay trước những câu chuyện, mặt tối về cuộc sống, gia đình được thể hiện một cách trào phúng, đầy châm biếm trong phim.

Hải Linh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.