Tiến Luật tiết lộ gia cảnh siêu khủng của “đại gia mắm tôm” Mạc Văn Khoa 

14:52 | 18/12/2021

Lần đầu đến với 7 Nụ Cười Xuân, Phương Lan đã có màn chào sân vô cùng ấn tượng. Nhưng gia cảnh siêu khủng của “đại gia mắm tôm” Mạc Văn Khoa mới thật sự mang đến nhiều bất ngờ thú vị. 

Tiến Luật tiết lộ gia cảnh siêu khủng của “đại gia mắm tôm” Mạc Văn Khoa 

Khác với các tập trước, tập 5 với sự tham gia của hai khách mời đặc biệt là hai diễn viên đang rất được yêu thích: Mạc Văn Khoa và Phương Lan. Sau màn giới thiệu của MC Trường Giang, Phương Lan xuất hiện với màn chào sân vui nhộn bằng điệu nhảy đặc trưng thương hiệu của nữ diễn viên. Cô cho biết đây là lần đầu đến với 7 Nụ Cười Xuân và vì gia đình người thân yêu thích chương trình nên cô đã rất vui khi nhận được lời mời tham gia. Diễn viên “Gái Già Lắm Chiêu” cho biết các cháu nhỏ ở nhà rất thích ông chú và hay đòi “mở chương trình có ông Thọ” – ý chỉ “ông chú xui xẻo” Tiến Luật. Sự thật thà và hoạt ngôn của nữ diễn viên mang đến không khí vui tươi và sôi nổi cho chương trình.

Khác với sự hoạt bát của Phương Lan, Mạc Văn Khoa có phần e thẹn và ngượng ngùng khi xuất hiện trước lời giới thiệu có cánh mà Trường Giang dành riêng cho anh “Đây là một nghệ sĩ, một diễn viên, một CEO thành đạt, người đang nắm giữ trong tay một tập đoàn kinh doanh với mạng lưới phủ khắp nơi và hiện tại anh ấy đang chuẩn bị mở cửa hàng trên toàn thế giới, sắp tới có một quầy bán hàng tại tòa nhà lớn ở Mỹ. Là đại gia mắm tôm Mạc Văn Khoa”. Hóa thân thành chú chuột nhắt và tạo nét dễ thương, nam diễn viên hài cho biết Chuột là biệt danh của con gái anh và anh cố gắng trở thành một con chuột bố dễ thương để con gái có ấn tượng tốt về bố mình. Trước lời giới thiệu được tâng lên tận mây xanh và chân dung nhân vật khách mời thực sự, Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ có phần ngỡ ngàng và cho biết không nên quá tin vào Trường Giang.

Tiến Luật đỡ lời và có phần bênh vực cho ông chủ bún đậu mắm tôm khi lần đầu tiết lộ nhà Mạc Văn Khoa xây hẳn hồ bơi rộng 40 mét vuông, và anh đã từng đến và bơi ở đây. Nhưng như một cú vả vào mặt, Tiến Luật xanh hết mặt mày khi Mạc Văn Khoa cho biết hồ này anh xây để chứa cả tấn mắm tôm và lúc ông chú đến nhà chơi là lúc anh vừa vệ sinh hồ xong. Sự thật trớ trêu mà Tiến Luật gặp phải khiến khán giả cười không ngớt.

Trương Thế Vinh ghì chặt Lan Ngọc, đẩy Thúy Ngân ngã lăn lóc 

Không cần phải bốc thăm chia đội như các tập trước bởi tứ đại mỹ nhân Thúy Ngân – Ninh Dương Lan Ngọc – Lâm Vỹ Dạ – Phương Lan quyết tâm về chung một đội và mạnh miệng tuyên chiến, đối đầu cùng đội tam nam Tiến Luật – Trương Thế Vinh – Mạc Văn Khoa. Dùng sự mưu mẹo, khéo léo, uyển chuyển và linh hoạt của tứ cô nương để chiến thắng được sức mạnh của ba người đàn ông lực lưỡng. Liệu các cô gái có làm nên câu chuyện khi các trò chơi vận động, trí tuệ của 7 Nụ Cười Xuân không hề dễ đoán?

Sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý của bốn chị em gái thế nào khi ở đoạn teaser ngắn của tập 5, Trương Thế Vinh hết ghì chặt Lan Ngọc, đến đẩy Thúy Ngân ngã lăn lóc? Trong khi đó Lâm Vỹ Dạ đang sử dụng sự mưu lược và chơi gian để kìm kẹp Tiến Luật và “giở trò” với Mạc Văn Khoa?

Kế hoạch của bốn cô gái để giành chiến thắng là gì? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 5 chương trình 7 Nụ Cười Xuân phát sóng lúc 21g00 tối thứ Hai ngày 20/12 trên kênh HTV7 và xem lại trên kênh YouTube Dong Tay Promotion.

Teaser 1: https://youtu.be/q8sJgZFqLtA (Tiến Luật tiết lộ gia cảnh siêu khủng của “đại gia mắm tôm” Mạc Văn Khoa)

Teaser 2: https://youtu.be/2agfKSSxVzY (Trương Thế Vinh ghì chặt Lan Ngọc, đẩy Thúy Ngân ngã lăn lóc)

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *