Tiếp tục với thông tin MC Thu Hương có thể bị mù nếu không phẫu thuật sớm

08:16 | 20/07/2020

Thời gian gần đây, khán giả Việt vừa đón nhận tin buồn về sự ra đi đầy đột ngột của Mc Diệu Linh. Thì mới đây, một nữ MC xinh đẹp khác của VTV lại thông báo mắc một căn bệnh khiến cô có thể không còn nhìn thấy gì hết.

 Mc Thu Hương có thể bị mù
Ảnh: VTV

Cụ thể, chia sẻ với VietNamNet ngày 17/07, Mc Thu Hương đã có những tâm sự về việc cô có nguy cơ bị mù cả hai mắt nếu không phẫu thuật sớm.

Một tháng trở lại đây, bệnh tình của cô gái sinh năm 1986 đang có chiều hướng xấu đi khiến Thu Hương  phải nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè trong nhiều trường hợp.

Được biết thì với bệnh tình hiện tại, chi phí phẫu thuật cho Thu Hương là khoảng 100 triệu đồng. Trong hoàn cảnh hiện nay, việc có được số tiền lớn như vậy là điều không phải là dễ dàng.

Thông tin sức khỏe của Thu Hương sau khi được VietNamNet đưa tin đã nhanh chóng nhận được  những lời động viên chia sẻ từ bạn bè, đồng nghiệp, các MC truyền hình.

Thậm chí, nhiều người còn sẵn sàng hỗ trợ tài chính để cô sớm thực hiện cuộc phẫu thuật. Nữ MC VTV cho biết thông qua bạn bè cũng có nhiều bác sĩ ngỏ ý giúp đỡ cô. Tuy nhiên, Thu Hương đang lúng túng chưa biết có nhận những sự hỗ trợ đó hay không.

Mẹ Thu Hương sau khi biết được tình trạng bệnh của con gái thông qua báo chí đã gọi điện hẹn về nhà để nói chuyện trực tiếp. Theo như lời kể của Thu Hương, cả hai mẹ con cô đều không cầm được nước mắt khi gặp mặt.

Bên cạnh sự thông cảm và ủng hộ tinh thần từ nhiều khán giả, vẫn còn không ít những bình luận ác ý cho rằng Thu Hương cố tình chia sẻ tình trạng bệnh để nhận sự ủng hộ hay làm màu. Tâm sự trên trang facebook cá nhân của mình, Thu Hương viết:.

“Đọc thấy rất nhiều người quen, bạn bè, cả khán giả hỏi han, động viên, thú thật mình xúc động lắm! Vì mình giữ kín, tự buồn, tự nghĩ, tự lo cũng một thời gian rồi. Cảm giác được chia sẻ này thật sự rất khác. Mình đã không nghĩ được rằng bài lại lan toả và nhận được nhiều sự quan tâm đến thế!… Tất cả những chia sẻ ít ỏi trên facebook chỉ là đôi dòng cảm xúc rất thật của cá nhân muốn ghi dấu lại, không phải để làm màu, cũng như không phải cố tình để được thương cảm và kêu gọi ủng hộ”

Mặc dù bệnh tình không được khả quan, nhưng nữ MC VTV thấy mình còn may mắn hơn nhiều người. Thu Hương hứa sẽ cố gắng thu xếp để có thể phẫu thuật trong thời gian sớm nhất.

Lợi Vũ/ Theo TTV4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *