Tiết lộ giới tính song thai của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý: 1 trai, 1 gái

20:53 | 09/07/2020

Hồ Ngọc Hà lộ thân hình phát tướng, vòng 2 lớn ở thai kỳ thứ 5.

Sau năm mặn nồng cùng bạn trai Kim Lý, thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều lời chúc mừng khi hay tin cô có thai. Khác với lần đầu mang thai Subeo, lần thứ hai có tin vui cô tỏ ra khá thoải mái. Thậm chí “nữ hoàng giải trí” còn tích cực chạy show và dự định mở Liveshow âm nhạc.

Không lên tiếng cũng chẳng phủ nhận hoàn toàn, tuy nhiên, việc vòng 2 liên tục lớn dần đã khẳng định tin đồn trên là sự thật. Theo nguồn tin chính xác vừa cập nhật, hiện tại giọng ca “Gửi người yêu cũ” đang mang song thai. Đặc biệt ở thai kỳ thứ 5, giới tính được xác định là một bé trai và một bé gái. 

Chiếc váy màu hồng vô tình lộ bụng bầu của Hồ Ngọc Hà. Chỉ sau vài phút đăng tải bức ảnh này đã được xóa đi nhanh chóng.

Để tránh sự chú ý của mọi người, thời gian gần đây Hồ Ngọc Hà hạn chế khoe ảnh hậu trường làm việc. Các bức ảnh du lịch cũng được chủ nhân photoshop kỹ càng rồi mới công khai. Trước đó, công chúng rất nhiều lần bắt gặp nữ ca sĩ xuất hiện với ngoại hình tăng cân, che chắn vòng 2 kỹ càng.

Trong buổi chụp hình cùng Võ Hoàng Yến và Lan Khuê, Hà Hồ nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc. So với thân hình gầy guộc trước đây, việc tăng cân đã giúp cô trở nên đầy đặn, quyến rũ hơn rất nhiều.

Nam Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *