Tiết lộ thông tin về việc Kang Ji Hwan là kẻ hiếp dâm

22:00 | 19/08/2020

Tối 18/8, tờ Kookmin Ilbo đưa tin Kang Ji Hwan có khả năng bị vu oan trong vụ hiếp dâm một nữ nhân viên. Camera an ninh tại nhà nam diễn viên ghi lại anh đã bất tỉnh ngay sau khi uống rượu.

Vào khoảng tháng 5, nam diễn viên Kang Ji Hwan bị kết án 2,5 năm tù giam và 3 năm quản chế vì tội hiếp dâm nữ nhân viên. Một tháng sau, nam diễn viên quyết định kháng cáo và khẳng định anh quá say nên không nhớ được bất cứ chuyện gì vào ngày xảy ra vụ việc (9/7/2019).

Ảnh: Internet.

Ngày 18/8, Sports Chosun đã lấy được đoạn camera an ninh trong nhà riêng của Kang Ji Hwan vào ngày xảy ra vụ việc. Theo đoạn video được trình chiếu từ camera an ninh, nam diễn viên đã bất tỉnh sau khi uống quá nhiều rượu. Hai cô gái khẳng định bản thân bị nam diễn viên cưỡng hiếp đã đỡ anh vào phòng ngủ. Sau đó, hai người đi tắm và chỉ mặc nội y đi lại liên tục trong nhà. Kang Ji Hwan trong khoảng thời gian đó vẫn bất tỉnh. Tuy nhiên, phòng ngủ nơi hai nạn nhân khai bị nam diễn viên quấy rối không được gắn camera an ninh.

Ảnh: Internet.

Tờ Kookmin Ilbo cho biết hai nạn nhân vẫn nhắn tin với bạn bè trong suốt thời gian ở lại nhà Kang Ji Hwan. Tờ báo này cũng tiết lộ thêm đoạn tin nhắn trích từ điện thoại của một trong hai nạn nhân với nội dung: “Tôi đang ở nhà Kang Ji Hwan. Nhà ba tầng, có bể bơi trên mái và cả bể sục nước nóng”.

Phóng viên Moon Ji Yeon của tờ Kookmin Ilbo cho biết, DNA của nam diễn viên chỉ được tìm thấy ở vật dụng cá nhân của một trong hai nạn nhân. Đánh giá về trường hợp này, luật sư Shim Jae Woon nói: “Không loại trừ khả năng DNA của Kang Ji Hwan bị rơi vào đồ dùng của nạn nhân khi hai người đi tắm, thay đồ”.

Trước đó, tại phiên xử thứ 2 hồi đầu năm, báo cáo chi tiết vụ án cũng cho biết cơ quan cảnh sát không tìm thấy DNA của Kang Ji Hwan trên người nạn nhân.

Trước loạt tình tiết mới của vụ án, khán giả Hàn Quốc bắt đầu nghi ngờ lời khai của hai nạn nhân. Bên cạnh đó, nhiều người chuyển hướng sang ủng hộ nam diễn viên. Một số bình luận trên Kookmin Ilbo và Sports Chosun nghiêng về phía nam diễn viên như: “Kang Ji Hwan cố lên, tôi ủng hộ anh kháng cáo”, “Có vẻ hai cô nhân viên cũng có vấn đề”, “Tôi tự hỏi hai cô gái đó sao có thể đi lại trong nhà người khác mà chỉ mặc nội y”, “Mặc nội y đi lại tự do trong nhà đàn ông lạ mặt là chuyện khó hiểu”…

Ảnh: Internet.

Kang Ji Hwan bị bắt vào ngày 9/7/2019. Diễn viên 43 tuổi bị buộc tội cưỡng hiếp hai người phụ nữ tại nhà riêng ở Gwang Ju. Mặc dù thừa nhận hành vi tấn công tình dục, nam diễn viên vẫn khẳng định bản thân không thể nhớ được chuyện gì do quá say.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *