Tiêu Chiến rút lui khỏi giới giải trí, chuyển nghề làm tiếp viên hàng không?

10:18 | 24/05/2024

Dân tình xôn xao trước thông tin Tiêu Chiến rút lui khỏi giới giải trí.

Là một trong những đỉnh lưu lượng top đầu Cbiz, mỗi động thái của Tiêu Chiến đều nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước một thông tin cho rằng Tiêu Chiến sắp rút lui khỏi giới giải trí để chuyển hướng sang công việc khác. Thông tin này vừa xuất hiện đã khiến dân tình nháo nhào đi điều tra nguồn gốc.

Rộ tin Tiêu Chiến rút lui khỏi giới giải trí

Theo đó, trên thực tế không hề có chuyện Tiêu Chiến rút lui khỏi giới giải trí. Tin đồn này xuất hiện là bởi hình ảnh của Tiêu Chiến đã được sử dụng để minh họa cho tiêu chuẩn tiếp viên hàng không nam. Cư dân mạng cho rằng cũng vì anh chàng quá đẹp trai nên mới được đưa đi “chuyển nghề”.

Không những vậy, ảnh thẻ của Tiêu Chiến trước đó cũng được dùng làm ví dụ cho thẻ an sinh xã hội. Ngoài ra, Học viện Mỹ thuật Trung Ương cũng dùng hình ảnh của chàng mỹ nam Trần Tình Lệnh cho mẫu đơn đăng ký. Điều này cho thấy mức độ nổi tiếng của Tiêu Chiến không phải dạng vừa ở Trung Quốc.

Hình ảnh của Tiêu Chiến đã được sử dụng để minh họa cho tiêu chuẩn tiếp viên hàng không nam

Ở thời điểm hiện tại, Tiêu Chiến đang là đỉnh lưu lượng đoạn tầng của Cbiz. Không chỉ có ngoại hình điển trai mà diễn xuất của anh chàng cũng được lòng người xem. Sau thành công của loạt dự án phim truyền hình, Tiêu Chiến quay trở lại màn ảnh rộng với Tân Anh Hùng Xạ Điêu của đạo diễn Từ Khắc.

Ngoài ra, hiện tại Tiêu Chiến cũng đang quay Tạng Hải Truyện hợp tác cùng Trương Tịnh Nghi. Có thể thấy chàng mỹ nam hiện tại đang phát triển một cách toàn diện ở cả truyền hình và điện ảnh. Vị thế của anh chàng trong giới giải trí hiện tại đã khiến bao người phải ngưỡng mộ.

Theo SaoStar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *