Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh sẽ vào miền Trung cứu trợ người dân

22:02 | 17/10/2020
Đứng trước những nỗi đau mất mát mùa mưa lũ, BTC Hoa Hậu Việt Nam cùng dàn Hoa hậu, Á hậu đã chung tay xây quỹ kêu gọi cứu trợ cho đồng bào miền Trung.

Những ngày qua, người dân cả nước không khỏi xót xa khi chứng kiến nhiều thiệt hại mà bão lũ đã gây ra trên các tỉnh miền Trung. Đứng trước những hậu quả nặng nề của mưa lũ, các Hoa hậu, Á hậu đã cùng nhau chung tay giúp đỡ bà con gặp khó khăn trong thời điểm này.

Theo tiết lộ, nhiều người đẹp của Hoa hậu Việt Nam đã quyên góp tiền, gồm Á hậu Kiều Loan (10 triệu đồng), Á hậu Diễm Trang (10 triệu đồng), người đẹp Thùy Tiên (20 triệu đồng). Bên cạnh đó, mẹ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh âm thầm chuyển khoản 3 triệu đồng.

Với cương vị Phó BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 – bà Phạm Kim Dung đã đứng ra kêu gọi và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ nhiều người đẹp, nghệ sĩ Việt.

“Trước mắt, tổ chức Hoa hậu Việt Nam quyên góp 100 triệu. Chúng tôi mong đợi các cá nhân, doanh nghiệp cùng đóng góp, tham gia chuyến đi và trao vật phẩm đến người dân vùng bão lũ”, bà Dung nói.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ trực tiếp vào miền Trung.

Đồng thời, bà cũng cho biết sẽ cùng Trưởng BTC cuộc thi – nhà báo Lê Xuân Sơn cùng ba Hoa hậu là Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh sẽ trực tiếp đi cứu trợ tại các tỉnh miền Trung. Chuyến đi sẽ diễn ra trong 3 ngày 20-21-22/10 qua 3 tỉnh đang chịu thiệt hại nặng nề nhất chính là Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Bùi Phương Nga, Nguyễn Thuý An, Nguyễn Hà Kiều Loan, Nguyễn Tường San… cũng chia sẻ nỗi niềm xót xa cùng lời kêu gọi quyên góp cho miền Trung.

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Những ngày này thật buồn khi liên tiếp thông tin, hình ảnh đau thương về hậu quả mà cơn lũ tại miền Trung được cập nhật. Linh tin chắc rằng bà con miền Trung đang cần sự giúp đỡ và chúng ta sẽ đáp lại bằng những hành động thiết thực để khúc ruột miền Trung sẽ không đơn độc trong đợt thiên tai này”.

Trong khi đó, Tiểu Vy nói không nén được xúc động và thương xót quê nhà. “Thương lắm miền Trung thân yêu trong tim, Vy hy vọng có thể san sẻ phần nào cả về vật chất lẫn tinh thần cho đồng bào vùng lũ”.

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên cũng đứng ra kêu gọi quyên góp. Tính đến nay, số tiền cô quyên góp được gần 500 triệu đồng. Kỳ Duyên dự định đến Quảng Trị ngày 17/10.

Ca sĩ Thủy Tiên đã nhiều ngày hỗ trợ người dân nơi ngập lụt.

Mưa lũ đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân miền Trung. Chứng kiến cuộc sống khó khăn của bà con vùng lũ, nhiều nghệ sĩ Việt đã kêu gọi quyên góp, ủng hộ. Thủy Tiên là người kêu gọi được nhiều nhất với số tiền lên tới 30 tỷ đồng sau 3 ngày kêu gọi. Nữ ca sĩ trực tiếp đến Huế trao nhu yếu phẩm và tiền cứu trợ cho người dân.

Hải Linh/ Theo TTV24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *