Tiểu Vy, Minh Tú làm giám khảo cuộc thi Miss Fitness Vietnam 2020

11:08 | 30/09/2020
Với chủ đề “Dare To Live” (tạm dịch: Không Ngại Thử Thách), siêu mẫu Minh Tú và Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy chính thức trở thành hai giám khảo quyền lực đầu tiên được Ban tổ chức lựa chọn cho đấu trường nhan sắc đầy hấp dẫn này.

Miss Fitness Vietnam 2020 là một đấu trường sắc đẹp hoàn toàn mới, khác hẳn với những cuộc thi nhan sắc đã xuất hiện trước đó, nhằm tìm kiếm những thí sinh không chỉ sở hữu vẻ đẹp gương mặt mà còn phải có hình thể khỏe khoắn, đại diện cho một thế hệ trẻ mang trong mình vẻ đẹp tri thức, bản lĩnh, quyến rũ và tài năng.

Trong mùa đầu tiên với chủ đề “Dare To Live” (tạm dịch: Không Ngại Thử Thách), cuộc thi muốn tạo nên thông điệp về sự mạnh mẽ và sẵn sàng bứt phá, tạo nên nguồn cảm hứng lan tỏa đến mọi người.

Miss Fitness Vietnam 2020 là cuộc thi do Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện MultiMedia JSC tổ chức, với sự đồng hành của nhà tài trợ chính là hệ thống phòng tập đẳng cấp Citigym. MultiMedia JSC là đơn vị vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và tổ chức các chương trình truyền hình thực tế về thời trang – sắc đẹp tại Việt Nam như Vietnam’s Next Top Model, Project Runway Vietnam, The Face Vietnam cũng như sự kiện mang tầm đẳng cấp quốc tế Vietnam International Fashion Week,…

Sự kết hợp của MultiMedia JSC và Citigym chắc chắn sẽ tạo ra một cuộc thi có quy mô hoành tráng cùng nhiều yếu tố chuyên môn hơn hẳn các cuộc thi sắc đẹp thông thường.

Ngay từ khi bắt đầu, Miss Fitness Vietnam 2020 đã chứng tỏ sức hút không hề nhỏ với việc lựa chọn được 2 gương mặt ngồi vào vị trí “ghế nóng” của chương trình chính là siêu mẫu Minh Tú và Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy. Đây đều là 2 nhan sắc Việt đã có thành tựu nhất định trong thời gian qua tại các đấu trường sắc đẹp trong nước và quốc tế.

Minh Tú được biết đến là một siêu mẫu có bề dày kinh nghiệm trong làng thời trang Việt Nam. Ngoài danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018, cô cũng nằm trong top 3 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi người mẫu hàng đầu châu Á Asia’s Next Top Model.

Trong khi đó, Hoa hậu Tiểu Vy cũng là gương mặt được các nhãn hàng săn đón, là biểu tượng của một người trẻ tài năng, luôn tích cực tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng.

Quan trọng hơn hết, cả Minh Tú và Tiểu Vy đều là những người đẹp sở hữu hình thể chuẩn với những “chỉ số vàng”, hoàn toàn có đủ chuyên môn để tìm kiếm người chiến thắng phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Chính vì thế, với sự kết hợp lần này của bộ đôi giám khảo Minh Tú – Tiểu Vy tại Miss Fitness Vietnam 2020 hứa hẹn mang đến những nhận xét có tính chuyên môn cao cũng như những quyết định đầy hấp dẫn cho cuộc thi lần này.

Minh Đức/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.