Tiểu Vy, Ngọc Thảo hiến máu cứu người trong đại dịch

23:17 | 07/10/2021

Mới đây, dàn hậu như Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo… cùng nhau tham gia chương trình “ATM hiến máu cứu người” để sẻ chia máu đào cứu trợ bệnh nhân.

Trong giai đoạn dịch bệnh hoành hành tại TP.HCM, nhiều lĩnh vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong đó có hoạt động hiến máu cứu người. Đứng trước việc ngân hàng máu dần cạn kiệt, CLB Suốt Mát Từ Tâm của dàn Hoa Á hậu xinh đẹp đã “xông pha” hưởng ứng cùng tham gia vào chương trình “ATM hiến máu cứu người”. Hoạt động diễn ra với sự góp mặt của Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo, Người đẹp Mai Phương, “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và MC Lâm Trí Thuận.

Mỗi nàng hậu đều hưởng ứng nhiệt tình với mục tiêu 1500 đơn vị máu bằng việc sẻ chia nguồn máu của mình đến với những bệnh nhân đang cần thiết. Xuất hiện với trang phục giản dị, các tình nguyện viên xinh đẹp vẫn bày tỏ sự háo hức qua lớp khẩu trang khi đăng ký hiến máu. Dàn người đẹp đều tuân thủ quy tắc 5K, test covid cũng như khám sàng lọc đầy đủ các bước.

Thú vị hơn khi chỉ vài phút sau đó, Tiểu Vy và Ngọc Thảo liền thay đổi sắc mặt lúc tiến hành hiến máu. Tiểu Vy nắm chặt tay “Bà trùm Hoa hậu” vì sợ mặc dù cô đã nhiều lần cho máu trước đó. Cùng lúc này, Ngọc Thảo cũng bộc lộ nỗi sợ không kém khi bật khóc vì đau. Khoảnh khắc hài hước nhưng đầy dễ thương của các nàng hậu đã được ghi lại một cách trọn vẹn.

Có thể thấy, vì nghĩa cử cao đẹp mà các nàng hậu xinh đẹp đã can đảm vượt qua nỗi sợ của mình. Không chỉ trong chương trình hiến máu nhân đạo lần này mà còn ở nhiều hoạt động khác. Nổi bật là xông pha vào các tâm dịch như khu cách ly, điểm phong tỏa để cứu trợ những F0, F1 và bà con khó khăn trong giai đoạn dịch vừa qua.

Á hậu Phương Anh – Phó chủ tịch thường trực CLB Suối Mát Từ Tâm không quên kêu gọi: “Tôi cũng muốn nhắn nhủ với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ, hãy tận dụng cơ hội này với sức trẻ của mình để tham gia các hoạt động ý nghĩa như hiến máu tình nguyện. Chỉ mất một vài giờ đồng hồ tham gia thôi, chúng ta đã có thể tạo nên một sự thay đổi lớn cho cộng đồng và xã hội. Hãy đăng ký tham gia hiến máu và cùng nhau tạo nên những nghĩa cử đẹp.”

Chương trình “ATM hiến máu cứu người” được tổ chức bởi Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Truyền máu – Huyết học TP.HCM. Trong giai đoạn thực hiện bếp ăn phục vụ đội ngũ tuyến đầu, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng đã đồng hành cùng CLB Suối Mát Từ Tâm để hoàn thành mục tiêu 125.000 suất ăn miễn phí. Cùng với đó là hơn 11.000 phần quà gửi trao những lao động nghèo, bà con gặp khó khăn mùa dịch.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *