Tình cảm của Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc được Trường Giang lỡ miệng tiết lộ

12:39 | 25/11/2020
Mới đây, Trường Giang "lỡ miệng" để lộ mối quan hệ giữa Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc.

Cụ thể, trong buổi ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Zu comestic của Midu, Trường Giang đã chỉ cho “đàn em” cách giới thiệu khách hàng cho nhau: “Người quen anh tới quán ăn cơm mà có ý định làm đẹp anh sẽ giới thiệu qua Midu mua serum”. Midu cũng đáp lại đàn anh đầy vui vẻ: “Còn trai nào mà hẹn hò rủ em đi ăn thì em sẽ dẫn qua của hàng nhà anh”.

“Phải trai nào có tiền nha, trai nào nó kêu nửa miếng bò ăn chung lại chết người ta!”, Trường Giang hài hước.

Bất ngờ, Midu chỉ tay sang Chi Dân và hỏi: “Trai này có tiền không anh”. Sau đó, nam danh hài đã đáp lại đầy ẩn ý: Trai này thì đâu có rủ em, nó có người theo đuổi chứ.”

Thậm chí, giữa sự kiện, khi gọi Chi Dân từ xa, Trường Giang còn cố tình gọi to tên “người yêu tin đồn” của Chi Dân: “Lan Ngọc ơi!”, rồi mới giả vờ nhầm lẫn và gọi lại tên của Chi Dân. Trước màn trêu đùa của Trường Giang, Chi Dân quá ngượng ngùng nên đã né máy quay và đi đến một chỗ khác. Nhưng, ông xã Nhã Phương không dễ dàng “buông tha” đàn em như vậy. Trường Giang nói tiếp: “Em đi đâu vậy, anh nói hé hé thế thôi, anh hay dừng dừng vậy lắm”.

Được biết, hai năm qua, Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc vướng phải tin đồn bí mật hẹn hò. Thế nhưng, mặc kệ đồn đoán, cặp đôi vẫn quyết giữ im lặng. Hai người cũng hạn chế xuất hiện chung với nhau hơn trước.

Thanh Ngát/Theo TTV24

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.