Tình duyên lận đận của Ninh Dương Lan Ngọc

18:02 | 09/12/2020
Trong suốt những năm theo đuổi nghiệp diễn, Ninh Dương Lan Ngọc có hai mối tình sâu đậm. Một mối tình đầu kéo dài 4 năm và mối tình thứ hai kéo dài 3 năm. Cô nhận định đó là những người đàn ông tốt, quen cô với mục đích xây dựng gia đình lâu dài. Tuy nhiên, tất cả đều không có kết thúc trọn vẹn và Lan Ngọc nhận lỗi về mình. Những anh chàng được cô nhắc đến đó chính là diễn viên Minh Luân và diễn viên hài La Thành. Hiện tại, Lan Ngọc còn vướng phải ồn ào tình cảm với ca sĩ Chi Dân.

Ninh Dương Lan Ngọc – La Thành:  Chia tay vì do bất đồng quan điểm

Ninh Dương Lan Ngọc và diễn viên hài La Thành từng hẹn hò 3-4 năm, từ khi cả hai còn học trong trường sân khấu, nhưng rất ít xuất hiện bên nhau. Trong một bài phỏng vấn cách đây vài năm, La Thành chia sẻ anh tự ti với bạn gái về danh tiếng. Bởi lúc đó, Ngọc may mắn bật lên từ phim Cánh đồng bất tận, được truyền thông săn đón, còn anh chỉ diễn kịch ở sân khấu.

Cặp uyên ương chia tay trước thời điểm Lan Ngọc đăng quang quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2015. Thời điểm yêu nhau sự nghiệp của hai người chênh lệch nhau khá nhiều. Nếu như Lan Ngọc được khán giả công nhận qua nhiều dự án nổi tiếng thì La Thành vẫn đang tìm kiếm cơ hội để tạo dựng tên tuổi.

Tưởng như cặp đôi sẽ về chung một nhà thế nhưng chỉ một thời gian sau, cặp đôi đường ai nấy đi khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Thông tin này được La Thành xác nhận, lý do chia tay vì những hiểu lầm và mâu thuẫn cá nhân song khẳng định vẫn giữ quan hệ bạn bè.

La Thành từng bộc bạch: “Chuyện chúng tôi chia tay không hề do áp lực nghề nghiệp. Tôi và Ngọc đều là những người thực tế, ngay từ đầu đã xác định với nhau không nhập nhằng tình yêu và công việc. Ngọc cũng không phải dựa vào sự nổi tiếng của mình mà đòi hỏi hay ra vẻ. Chúng tôi chia tay nhau vì những mâu thuẫn cá nhân, sự hiểu lầm…”.

Ninh Dương Lan Ngọc – Minh Luân: Chia tay vì nữ diễn viên bị tố không chung thủy

Sau khi chia tay La Thành, Ninh Dương Lan Ngọc công khai mối quan hệ với Minh Luân vào 11/2015. Thời điểm đó Minh Luân luôn chủ động công khai chuyện tình cảm nhưng nữ diễn viên thì luôn giữ kín tiếng. Đầu năm 2016, cô thừa nhận mình và Minh Luân đang trong giai đoạn đầu, song lại không chắc chắn về mọi chuyện. “Đúng là tôi và anh ấy đang tìm hiểu, tiến xa hay không thì chưa biết. Chúng tôi trên mức bạn bè”.

Trong thời gian 3 năm yêu nhau, cặp đôi làm tốn khá nhiều giấy mực của giới báo chí vì xảy ra nhiều tin đồn. Một nguồn tin từng tiết lộ Lan Ngọc khi yêu hay giận dỗi, nhiều lần tan hợp trong 3 năm đó, thậm chí Minh Luân từng cầu hôn nhưng cô không nhận lời vì muốn tập trung phát triển sự nghiệp.

Chưa dừng lại ở đó, Minh Luân còn tiếp tục chia sẻ lý do thật sự khiến họ chia tay đó chính là nhìn thấy hình Ninh Dương Lan Ngọc nắm tay Chi Dân đi xem phim lúc nửa đêm. Cũng chính trong đêm đó nữ diễn viên là người chủ động nói chia tay trước. “Thầm cảm ơn bài báo mà tôi biết được tại sao đúng ngày hôm đó, gọi điện không nghe, nhắn tin không trả lời và 3 giờ sáng gọi lại gây lộn và đòi chia tay” – Minh Luân chia sẻ.

Nghi vấn hẹn hò “rõ như ban ngày nhưng không chịu công khai” với Chi Dân

Khoảng tháng 4/2018, nghi vấn Lan Ngọc hẹn hò Chi Dân bắt đầu rộ lên khi cả hai bị bắt gặp đi xem phim, đi ăn cùng nhau. Thời điểm đó, chính Minh Luân đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, thể hiện sự bức xúc. Anh cho biết khi ấy, tình cảm của cả hai chưa chấm dứt hoàn toàn: “Lúc đó tôi gọi điện và nhắn tin cho Lan Ngọc không được. Không ngờ cô ấy đi với Chi Dân. Đáng lẽ, có gì cô ấy nên nói với tôi một tiếng. Cô ấy không nói lời nào và hành động như thế”.

Về phía Lan Ngọc, cô luôn chọn cách im lặng trước những lùm xùm. Đến nay, cả Lan Ngọc và Chi Dân đều chưa một lần lên tiếng khẳng định tình cảm, dù thường xuyên đi cùng nhau, âm thầm ủng hộ nhau. Nam ca sĩ hơn một lần khen bạn gái tin đồn xinh đẹp, thông minh và tài năng. Anh thừa nhận có cảm tình với nữ chính Cua lại vợ bầu ngay lần gặp đầu. Còn Lan Ngọc quan niệm: “Tôi không muốn khán giả thấy mệt mỏi với chuyện tình cảm của mình cho nên đến khi nào đám cưới thì tôi sẽ công bố”.

Ninh Dương Lan Ngọc và nghi vấn tình cảm với S.T Sơn Thạch

Nữ diễn viên và S.T Sơn Thạch được cho là hẹn hò sau khi hợp tác trong một số tác phẩm điện ảnh như Cô Ba Sài Gòn, Tấm Cám: Chuyện chưa kể. S.T Sơn Thạch tham dự nhiều show truyền hình cùng Lan Ngọc và có những hành động, lời nói bày tỏ tình cảm với cô.

Khi được “đẩy thuyền” với Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch đã lên tiếng: “Tôi chỉ có thể nói rằng quan hệ giữa tôi và Lan Ngọc rất thân thiết. Tôi chỉ tự hỏi vì sao khi tôi hoặc Lan Ngọc tham gia show nào thì mọi người đều réo gọi tên người còn lại? Dù tôi chưa từng chủ động khơi gợi chuyện này. Đó là do mọi người quá yêu thích câu chuyện của tôi và Ngọc nên gán ghép chúng tôi”. Về phía Lan Ngọc cô cũng chưa một lên lên tiếng khẳng định mối quan hệ tình cảm yêu đương với ST.Sơn Thạch.

Hải Linh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.