Tình trạng sức khỏe của Huỳnh Đông sau khi nhập viện mổ gãy tay

10:23 | 29/07/2020

Huỳnh Đông hiện tại đang được chăm sóc ở phòng hậu phẫu sau khi anh được tiến hành ca mổ vì bị té gãy tay trên phim trường. 

Cách đây 1 ngày, bà xã Huỳnh Đông chia sẻ hình ảnh nam diễn viên nằm trên giường bệnh với vết thương ở tay khiến nhiều người lo lắng. Được biết, trong lúc quay phim tại Định Quán (Đồng Nai), Huỳnh Đông không may trượt chân ngã chấn thương ở tay. Ngay lập tức, anh được đưa đến Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM để cấp cứu kịp thời.

Sáng 28/07, Ái Châu cho biết chồng mình đã vào phòng phẫu thuật để tiến hành mổ do gãy tay. Hiện ca mổ đã thành công và Huỳnh Đông đang nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu.

“Thương anh chị em bạn bè người thân hôm qua giờ lo lắng cho bạn quá sức! Mọi người yên tâm nhé! Bạn sẽ khoẻ mau thôi ah!”, Ái Châu động viên Huỳnh Đông trước ca phẫu thuật. 

Ái Châu thở phào nhẹ nhỏm vì vết thương của Huỳnh Đông không quá nặng: “Mình còn may mắn lắm, nên mình ráng lên bạn ơi. Cũng lì lắm, gãy đôi xương ống tay mà chịu đựng, hông kêu ca miếng nào, sợ mọi người lo. Giờ bạn vô mổ rồi, chắc đầu giờ chiều được ra”.

Trước đó, nữ diễn viên cũng thay mặt chồng mình gửi lời xin lỗi đến toàn bộ ekip vì làm gián đoạn tiến độ. Đồng thời, cô cũng bày tỏ sự biết ơn vì nhà sản xuất rất tử tế, đứng ra lo toàn bộ chi phí chữa trị cho Huỳnh Đông.

Nam Phương/TTV24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *