Titi (HKT): Sẽ kiện Hồ Gia Hùng nếu không được xin lỗi

09:47 | 29/07/2020
Titi đã lên tiếng làm rõ mối quan hệ với Nhật Kim Anh và vợ cũ, đồng thời khẳng định sẽ kiện Hồ Gia Hùng nếu không được xin lỗi: "Nếu bạn không dành cho chúng tôi một lời đính chính và xin lỗi công khai, tôi sẽ cùng luật sư đến làm việc với bạn".

Hơn 1 ngày qua, sau ồn ào Titi (HKT) bất ngờ bị thành viên cũ nhóm HKT – Hồ Gia Hùng tố tham giàu sang, bỏ vợ con để ngoại tình với Nhật Kim Anh thu hút đông đảo sự chú ý từ công chúng. Trước lời tố cáo gây bão này, Titi tỏ rõ thái độ bức xúc cũng như khẳng định thông tin trên chỉ là bịa đặt. Về phía Nhật Kim Anh, cô không khẳng định cũng không phủ nhận, chỉ cho biết Hồ Gia Hùng đang cố tình dựa hơi mình để nổi tiếng cũng như tiết lộ thêm 1 vài sự thật khác về anh chàng này.

Để vụ việc không bị dư luận đẩy đi xa hơn, Titi (HKT) chính thức có phản hồi, 1 lần nói rõ tất tần tật mọi chuyện liên quan đến đời tư trên trang cá nhân. Vốn là người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm bao lâu nay, đây là lần hiếm hoi Titi chia sẻ về điều này. “Tôi quyết định lên tiếng một lần và cũng là duy nhất trước khi sự việc đi quá xa và gây những ảnh hưởng không đáng có tới thêm nhiều người”.

Titi đã không còn là thành viên nhóm HKT.

Trong bài viết gần nhất, Titi thừa nhận mình và vợ cũ đã từng có với nhau 1 người con trai. Tuy nhiên do bất đồng quan điểm, cả hai đã chính thức dừng lại 5 năm trước. Anh khẳng định mình và vợ cũ chia tay trong êm đềm đồng thời nhấn mạnh không có chuyện bỏ mặc vợ con để chạy theo người khác vì tiền.

Titi và Nhật Kim Anh chỉ dừng lại ở mức đồng nghiệp.

Titi cũng đã nói rõ về mối quan hệ với Nhật Kim Anh. Anh cho biết Nhật Kim Anh luôn là người anh yêu thương và trân trọng. Nhật Kim Anh còn là người giúp đỡ Titi khi anh một thân một mình ở Sài Gòn. Cả hai cảm thấy hợp nhau trong công việc nên quyết định thành lập nên 1 công ty mỹ phẩm. Anh cho biết: Vì tính chất công việc nên cả tôi và chị Nhật Kim Anh thường xuyên xuất hiện bên nhau nên có thể là nguồn cơn dẫn đến một số hiểu lầm không đáng có”.

Titi khẳng định Hồ Gia Hùng cần phải đính chính lại dư luận.

Về phía Hồ Gia Hùng, Titi khẳng định nếu cựu thành viên này không lên tiếng xin lỗi và đính chính công khai, anh sẽ cùng luật sư đến làm rõ mọi việc. Ồn ào trên đã làm ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng và cuộc sống của Titi.

Quang Thịnh/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *