Tổ chức Miss Universe kết luận gì về danh hiệu của Bùi Quỳnh Hoa sau ồn ào?

13:46 | 01/11/2023

Sáng 1/11, phía Miss Universe Vietnam thông báo tổ chức Miss Universe đã có kết luận chính thức sau quá trình xác minh danh hiệu của Bùi Quỳnh Hoa.

Tổ chức Miss Universe cho biết: “Chúng tôi đã xác minh sự việc và tổ chức Miss Universe đánh giá đây là cuộc thi trung thực, kết quả minh bạch. Chúng tôi đã xem xét và không phát hiện điều gì đáng lo ngại. Đồng thời, chúng tôi rất mong chờ được đón đại diện Việt Nam tại El Salvador”.

Tổ chức Miss Universe kết luận gì về danh hiệu của Bùi Quỳnh Hoa sau ồn ào? - 1
Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trước đó, trong quá trình giải trình, phía Miss Universe Vietnam đã gửi bảng điểm của Ban giám khảo để Miss Universe xác minh các phần thi, đảm bảo rằng mọi phần thi đều diễn ra minh bạch.

Liên quan đến nghi vấn Bùi Quỳnh Hoa lộ video hút bóng cười, phía Miss Universe Vietnam cũng phản hồi quan điểm chính thức với truyền thông sau quá trình xử lý.

Theo đại diện Miss Universe Vietnam, sự việc diễn ra vào năm 2015, khi Bùi Quỳnh Hoa dự sinh nhật một người bạn.

“Thời điểm này Bùi Quỳnh Hoa đang là học sinh cấp ba, cô không có khái niệm gì về bóng cười nên có thử và sau đó không bao giờ sử dụng lại lần nào nữa. Dù sự việc xảy ra đã gần 10 năm, khi Bùi Quỳnh Hoa dưới 18 tuổi, nhưng đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sau này.

Tổ chức Miss Universe kết luận gì về danh hiệu của Bùi Quỳnh Hoa sau ồn ào? - 2
Khoảnh khắc đăng quang của Bùi Quỳnh Hoa (Ảnh: Mộc Khải).

Bùi Quỳnh Hoa nhận rất nhiều bài học, rất ân hận vì sự việc ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại. Đây cũng là điều mà các bạn trẻ nên rút kinh nghiệm cho mình”, phía Miss Universe Vietnam cho hay

Trước đó, Bùi Quỳnh Hoa vượt qua 17 thí sinh để đăng quang Miss Universe Vietnam 2023 hôm 29/9.

Người đẹp Hà Nội có nhiều kinh nghiệm thi nhan sắc, song sự thể hiện tại chung kết bị cho là thiếu thuyết phục. Cô vướng nghi vấn biết trước câu hỏi ứng xử, được Ban Tổ chức ưu ái, “dọn đường sẵn” để đăng quang.

Nhiều khán giả gửi kiến nghị đến tổ chức Miss Universe, đề nghị xem xét lại kết quả của Miss Universe Vietnam 2023.

Hôm 3/10, tổ chức Miss Universe lên tiếng trên trang fanpage chính thức, cho biết đã nhận được những ý kiến từ khán giả Việt Nam sau chiến thắng của Quỳnh Hoa tại Miss Universe Vietnam và tuyên bố phối hợp với đơn vị Miss Universe Vietnam để làm rõ sự việc.

Vào 2/11, Bùi Quỳnh Hoa sẽ lên đường tham gia Miss Universe lần thứ 72, diễn ra ở El Salvador.

Theo báo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *