Toàn bộ thành viên nhóm GOT7 sẽ rời JYP Entertainment

21:09 | 11/01/2021
Công ty giải trí JYP xác nhận toàn bộ 7 thành viên của nhóm nhạc GOT7 sẽ rời công ty sau khi hợp đồng thời hạn vào ngày 19/1 tới đây.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, hợp đồng kí kết giữa các thành viên nhóm GOT7 và công ty giải trí YP Entertainment sẽ chính thức hết hiệu lực vào ngày 19/1. Toàn bộ nội dung thông báo: “Xin chào, chúng tôi là JYP Entertainment. JYP đã trao đổi kỹ lưỡng với các thành viên GOT7 về đường hướng tương lai của họ trước khi hợp đồng giữa hai bên hết hiệu lực vào 19/1. Kết quả, hai bên đi đến quyết định không gia hạn hợp đồng.

Nhóm nhạc nam GOT7 sẽ chính thức rời công ty chủ quản JYP vào 19/1 tới đây.

GOT7 đã luôn nỗ lực với tư cách một nhóm nhạc đại diện cho làn sóng Kpop trên toàn thế giới kể từ ngày ra mắt 16/1/2014. Chúng tôi chân thành cảm ơn GOT7 vì đã hiện diện và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng Kpop cũng như JYP Entertainment. Xin gửi lời cảm ơn tới cộng đồng người hâm mộ IGOT7 vì đã là hậu phương vững chắc cho nhóm suốt thời gian qua.

Mối quan hệ giữa chúng tôi với tư cách công ty quản lý và nghệ sĩ đã kết thúc, nhưng JYP sẽ tiếp tục hỗ trợ các thành viên GOT7 trong những dự định tương lai của họ. Xin cảm ơn”.

Trong suốt 6 năm hoạt động giải trí, nhóm đã phát hành 4 album và 17 đia đơn.

Theo đó, một số thành viên của nhóm nhạc này đã tìm được công ty mới cho chặng đường tiếp theo trong sự nghiệp hoạt động giải trí của riêng mình. Cụ thể, thành viên Jinyoung sẽ ký hợp đồng với BH Entertainment, còn Yugyeom nhiều khả năng đầu quân cho AOMG và Youngjae là Sublime Artist.

Thành viên gốc Hong Kong Jackson sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu thời trang Team Wang. Còn thành viên Mark sẽ trở về Mỹ và chuẩn bị cho kế hoạch trở thành nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng YouTube.

Ý Yên/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *