Top 15 cô gái xuất sắc bước vào Chung kết Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2023

13:52 | 24/04/2023

Đêm Bán kết “Proud To Be” đã chính thức khép lại mỹ mãn với những màn tranh tài vô cùng ấn tượng đến từ Top 30 cô gái Ngoại thương. Sau thời gian dài cân nhắc, Ban Giám khảo đã chọn ra Top 15 gương mặt tiềm năng và sáng giá nhất để bước tiếp vào vòng chung kết: “Brave To Shine”.

BÁN KẾT ‘’PROUD TO BE” – NHỮNG SẢI BƯỚC ĐẦY KIÊU HÃNH

Dưới ánh đèn sân khấu, những bóng hồng Ngoại thương đã tỏa sáng rực rỡ và vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để ghi tên mình vào Top 15 Miss Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2023. Trải qua nhiều phần thi như chào sân hô tên, trình diễn sporty và trang phục dạ hội, ngọn lửa kiêu hãnh và nhiệt huyết của những cô gái lại càng mãnh liệt hơn. Chính vì thế, hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất càng “khốc liệt” hơn bao giờ hết. 

TOP 15 MISS CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO CHUNG KẾT “BRAVE TO SHINE”

Bằng sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, 15 cô gái đã giành được chiếc chìa khóa mở ra cánh cổng cuối cùng của hành trình chinh phục vương miện Hoa khôi FTUCharm 2023. 

Nguyễn Ngọc Anh Thư
Điện Thị Thanh Thảo
Đoàn Thị Ngọc Hân
Đặng Thị Lan Anh
Nguyễn Đinh Kiều Thơ
Trần Phan Thanh Nhi
Từ Hà Lam
Nguyễn Thị Ngọc Trinh
Nguyễn Quỳnh Chi
Trần Thiên An
Nguyễn Thùy Dung
Nguyễn Thị Hương Nhi
Vương Tú Vy
Nguyễn Ngọc Đông Nghi
H’Uyên Niê

“BRAVE TO SHINE” – AI SẼ KẾ NHIỆM HOA KHÔI HUỲNH PHẠM THỦY TIÊN?

Hành trình tìm kiếm chủ nhân của vương miện Hoa khôi FTUCharm 2023 đang bước vào những chặng đường cuối cùng.  15 cô gái, 15 màu sắc với 15 câu chuyện mang đậm tinh thần “Born Special”. Ai sẽ kế nhiệm Hoa khôi Huỳnh Phạm Thủy Tiên để nối tiếp hào quang của những thế hệ trước? Hãy đón chờ đêm chung kết Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2023: “Brave To Shine” để tìm kiếm câu trả lời!

Theo dõi chương trình tại: https://bom.so/871MWe

Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *