Trác Thúy Miêu chia sẻ về sự cố trong show thời trang của Đỗ Mạnh Cường

09:59 | 26/10/2020
Một đoạn video ghi lại cảnh MC Trác Thúy Miêu tỏ thái độ tức giận, ném thiệp mời trong show diễn SIXDO của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tối ngày 24/10, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tổ chức một show diễn thời trang tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện có sự góp mặt của hàng trăm tên tuổi nổi tiếng như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngô Thanh Vân, Diễm Mỹ 9x, Hoa hậu Tiểu Vy… Một trong những yêu cầu dành cho khách mời tới dự là diện trang phục của SIXDO màu đen, hoặc là mix đồ đen nguyên cây, hoặc chí ít là diện bộ cánh có tông đen chủ đạo.

Với những ai đã là khách mời thân thuộc của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường hẳn đều hiểu rằng nếu sai dress code khi đến dự show thì dù là người bình thường hay ngôi sao cũng đều có chung số phận: bị mời về. Và thật đáng tiếc sự cố này lại xảy ra với Trác Thúy Miêu dù cô đã lên đồ “gần đúng” theo dress code yêu cầu.

Cụ thể, sự hiểu lầm đáng tiếc này bắt nguồn từ một nhân viên bảo vệ tại show diễn. Nhân viên này nhận chỉ thị khách mời phải diện trang phục “đen nguyên cây” nên khi bắt gặp Trác Thuý Miêu trong bộ cánh với hoa văn trắng (nhưng chủ đạo vẫn là màu đen) đã từ chối việc cho nữ MC tiến vào bên trong.

Việc bị từ chối nhập show khiến Trác Thúy Miêu khá khó chịu, trong khi trang phục này do Đỗ Mạnh Cường soạn gửi nữ MC diện cho sự kiện. Giải thích đôi lời nhưng vẫn không có tác dụng, Trác Thúy Miêu bức xúc thẳng tay quăng thiệp mời và lập tức bỏ về.

Khoảnh khắc MC Trác Thúy Miêu ném thiệp mời và bỏ về.

Sau đó, trên trang cá nhân, cô đã có những phản hồi cụ thể về sự cố này: “Miêu cũng đã chia sẻ về sự cố tối qua là do nhầm lẫn và sai sót từ phía kiểm soát và bảo vệ của show. Sau đó, đại diện của ban tổ chức và truyền thông, an ninh của show cũng đã gọi giải thích và xin lỗi Miêu. Mọi người có mong muốn Miêu trở lại vì đã sắp xếp Miêu ngồi ngay hàng đầu vị trí font row (hàng ghế đầu). Tuy nhiên sau đó, Miêu đã qua một show khác để làm chương trình. Tính Miêu rất thẳng thắn, có gì mình sẽ giải quyết ngay”.

Trác Thuý Miêu giải thích trên trang cá nhân.

Đồng thời, cô khẳng định mình vẫn rất yêu quý và ủng hộ thương hiệu mới của Đỗ Mạnh Cường: “Và hôm nay đi quay show, Miêu đã mặc đồ thương hiệu của Sixdo. Rất quý vì tinh thần của Sixdo dành cho các em bé có hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội”.

Bên cạnh đó, khi được cánh truyền thông hỏi về hành động ném thiệp bỏ về ở show Đỗ Mạnh Cường, Trác Thuý Miêu cho biết:  “Họa tiết hoa hồng trắng là họa tiết chủ đạo cho bộ sưu tập đầu tiên mà nhà thiết kế tung ra thị trường dưới thương hiệu này. Vì bất nhất trong thông tin nội bộ giữa ban tổ chức và bên cung cấp dịch vụ bảo vệ, các bạn ấy tưởng rằng phải đen tuyền thì mới đúng quy định. Khi có sự hiểu lầm xảy ra, tôi buộc lòng phải quyết định rời sự kiện và chạy ngay sang sự kiện của ca sĩ Quang Lê được tổ chức cùng một đêm”.

Khi nói về mối quan hệ với Đỗ Mạnh Cường sau ồn ào này, Trác Thúy Miêu khẳng định: “Quản lý Đỗ Mạnh Cường là người anh lớn của tôi. Do đó, Đỗ Mạnh Cường là cậu em của tôi, và 7 đứa mồ côi kia là cháu của tôi. Tôi sẽ không bao giờ quay lưng lại với họ hoặc thương hiệu SIXDO. Trong tương lai, tôi vẫn sẽ hỗ trợ bất cứ khi nào Đỗ Mạnh Cường và mấy đứa nhỏ cần ở tôi”.

Thanh Ngát/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *