Trai đẹp Cao Xuân Tài “than trời” trước những thử thách của Người một nhà mùa 2

15:28 | 25/06/2021

Cao Xuân Tài thú nhận bản thân không giỏi “nhìn người”, than thở “Người một nhà” là một gameshow “khó nhằn”; Nguyễn Anh Tú tiết lộ từng có ý định đi tu.

Tập 4 Người một nhà mùa 2 sắp lên sóng vào lúc 12h Chủ Nhật tuần này ngày 27/6/2021 có sự xuất hiện của người mẫu Cao Xuân Tài và diễn viên Nguyễn Anh Tú. Đồng hành cùng hai khách mời là MC vui tính Thanh Duy.

Để quyết định ai là người chơi đầu tiên, hai anh chàng quyết định phân thắng bại bằng trò chơi oẳn tù tì. Kết quả, Cao Xuân Tài thắng cuộc. Phải chăng đây là khởi đầu dự báo những thuận lợi cho chàng Nam vương thế giới 2018? Thừa nhận không giỏi “nhìn người”, nam người mẫu không ngừng than thở về những thử thách do chương trình đặt ra. “Thực sự, Tài phải nói ngay là rất khó luôn. Những hình ảnh chương trình đưa ra cách rất là xa hình ảnh hiện tại, khi thì lứa tuổi thôi nôi, lúc thì ngậm núm giả, khi thì đội mũ làm ảnh hưởng tới khả năng phán đoán của Tài”, anh lo lắng nói.

Khác với Cao Xuân Tài, nam diễn viên Anh Tú khá tự tin với phần phán đoán của mình. Tuy nhiên, anh cũng cho rằng chương trình cho quá ít dữ liệu. Nam diễn viên “lo xa” đôi khi còn phải xem nhân vật có từng dùng dao kéo hay không. Vì vậy để phán đoán được đâu là hình ảnh của nhân vật lúc bé, anh chỉ có thể dựa vào ánh mắt và cảm nhận để đưa ra phán đoán. Liệu với sự tự tin của Anh Tú có giúp anh giành được chiến thắng hay không?

Cũng trong tập sắp lên sóng, 6 nhân vật của Người một nhà là những em bé vô cùng dễ thương. Ở vòng 2, chương trình cho hai khách mời nhiệm vụ tìm ra trong 6 nhân vật, ai sẽ là cháu của cụ bà. Tuy nhiên, Nguyễn Anh Tú thật thà bày tỏ vì mải để ý đến hai bé ở vị trí số 6 và số 3 nên nam diễn viên quên luôn các bé còn lại, lời “thú tội” này khiến khán giả cười ngặt nghẽo.

Tại hậu trường Người một nhà, Anh Tú tiết lộ tuổi thơ anh và chị gái thường xuyên xung đột, đặc biệt là ở lứa tuổi dậy thì. Nam diễn viên cho biết bố mẹ luôn đứng ở giữa anh và chị gái để giải quyết. Nhưng sau mỗi lần cãi cọ, Anh Tú luôn bị bố mẹ đánh nhiều nhất với lý do anh là con trai. Anh cũng thừa nhận lúc bé bản thân khá cứng đầu nhưng lúc học cấp một, nam diễn viên rất là ngoan và học giỏi. Anh kể thêm: “Lúc nhỏ Tú xém đi tu, làm cha rồi nhưng mà lúc đó nhà có một đứa con trai nên ba mẹ không cho đi”. Chia sẻ về những thói quen của bố mẹ, Anh Tú cho biết bố của anh ngáy rất to, “Mỗi lần ngủ chung với bố thì Tú không ngủ được, thức tới sáng luôn. Còn mẹ thì nói rất nhiều”.

Đón xem Người một nhà mùa 2 lên sóng vào lúc 12h trưa Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền thông BeeComm thực hiện.

Link Teaser: https://www.youtube.com/watch?v=vtxQGG-dRGM

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *