Trần Chí Bằng “dính phốt” bán vàng giả

20:32 | 24/11/2020
Bán hàng online để kiếm thêm thu nhập, Trần Chí Bằng bị người dùng tố cáo bán hàng kém chất lượng.

Sáng ngày 24/11, trang Sina và 163 đưa tin đưa tin Trần Chí Bằng gần đây rao bán trang sức vàng trên sóng livestream và nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Tuy nhiên, sau khi nhận được hàng, nhiều người mua đã lên tiếng tố cáo sản phẩm của tài tử Hoàn Châu cách cách có vấn đề về chất lượng.

Cụ thể, trên mạng xã hội, nhiều khách hàng phản ánh, sau khi nhận hàng trang sức họ thấy khác với mẫu Trần Chí Bằng giới thiệu trước đó. Thậm chí, vàng còn bị phai màu, khiến không ít người tiêu dùng bức xúc, cho rằng nam diễn viên bán hàng giả, yêu cầu Chí Bằng phải hoàn tiền.

Hiện, Trần Chí Bằng chưa lên tiếng về vụ việc. Tuy nhiên, ồn ào bán hàng giả gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng, làm giảm uy tín của tài tử.

Trần Chí Bằng sinh năm 1971 ở Đài Loan, nổi tiếng từ năm 17 tuổi với vai trò thành viên nhóm nhạc Những chú hổ con (cùng Tô Hữu Bằng, Ngô Kỳ Long). Nhưng phải đến vai thiếu gia Nhĩ Thái trong Hoàn Châu cách cách tên tuổi anh mới được nhiều khán giả châu Á biết đến.

Tuy nhiên, sự nghiệp diễn xuất của anh lại không suôn sẻ như những thành viên khác nên Trần Chí Bằng quyết định rẽ hướng sang bán hàng online.

Thanh Ngát/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *