Trần Nhậm định ra tay đánh Vũ Thịnh, Fanny lập tức hét lên đầy thách thức

01:00 | 30/03/2022

Quá chán cảnh suốt ngày chứng kiến Vũ Thịnh – Fanny phát “cẩu lương”, Phạm Đình Thái Ngân quyết định đập chậu cướp bông, nói “anh yêu em” với Fanny?

Tập 7 chương trình Lớp học hoàn mỹ tiếp tục khiến khán giả cười “té ghế” với các nhiệm vụ bí mật được đưa ra xoay quanh chủ đề “Siêu đầu bếp”. Tuần này, ngoài các học sinh “cốt cán” của lớp gồm Trần Nhậm, Phạm Đình Thái Ngân, Otis, Vũ Thịnh, Fanny, Quang Hùng MasterD và Cody còn có sự xuất hiện của hot girl Thùy Anh. Mặc có bạn nữ xinh đẹp mới xuất hiện, Vũ Thịnh vẫn một lòng hướng về “nóc nhà” Fanny, thường xuyên phát “cẩu lương” khiến nhiều bạn học khác khó chịu.

 

Trước khi bước vào trò chơi “Tam sao thất bản”, mỗi bạn sẽ tự ghép đôi với một bạn khác trong lớp, đôi nào đoán được nhiều câu đúng hơn sẽ nhận được huy hiệu của chương trình. Thân là “lớp trưởng”, vừa phổ biến luật chơi xong Vũ Thịnh liền chọn ngay Fanny là người sẽ ghép cặp với mình. Thấy vậy, Phạm Đình Thái Ngân phát quạu: “Hai bạn tách nhau ra được không? Bạn chia sẻ Fanny cho thầy đi”. Vừa nói, anh vừa chạy tới ngăn cản Vũ Thịnh, không cho đàn em tiến lại gần Fanny.

Vũ Thịnh thấy vậy liền kéo Fanny ôm sát bên người mình rồi lên tiếng khẳng định “chủ quyền”: “Mình không thể nào chia sẻ cho bạn được. Bọn mình lúc nào cũng là một cặp rồi”. Trước tình huống dở khóc dở cười diễn ra trong lớp khiến “nam thần” Otis bật cười nắc nẻ tới mức đập bàn bôm bốp.

Hay trong lúc đang ghép đôi, huy hiệu trên áo của Quang Hùng MasterD không may bị rơi xuống sàn nên đã bị “lớp trưởng” Vũ Thịnh trừ 1 điểm với lý do không tôn trọng logo, huy hiệu của lớp. Ngay sau đó, Trần Nhậm liền phát hiện logo của Vũ Thịnh cũng đang đeo lệch nên bắt lỗi và trừ 2 điểm bởi cán bộ phải phạt gấp đôi. Thấy bạn trai bị “ăn hiếp”, Fanny liên bênh vực: “Bạn Nhậm không được quyền ghi lên bảng mà”.

 

 

Trong khi thực hiện thử thách, ở câu đầu tiên, trong khi Vũ Thịnh ra sức hét bảo bạn gá phải nói số lượng từ trước nhưng Fanny không tài nào nghe được do hai tai đã bị bịt chặt. Nhân cơ hội, Phạm Đình Thái Ngân liền hét to về phía người yêu của bạn: “Anh yêu em. Anh yêu em” khiến khán giả khâm phục trước tốc độ “cơ hội” của anh chàng.

Với từ khóa “Bánh ít trao đi/ Bánh chì trao lại” Fanny phải nói và diễn tả bằng hành động để Vũ Thịnh đoán. Khi bạn gái vừa mở lời, Vũ Thịnh liền hét lên “Mày điên. Mày bị điên” làm cho Fanny thất vọng. Vừa kết thúc cuộc chơi, mặc cho các đội khác đang háo hức bàn tán về kết quả thì Fanny nhẹ nhàng tiến lại chỗ Vũ Thịnh để chăm sóc, chỉnh lại tai nghe cho bạn trai.

Không chỉ thế, lúc Trần Nhậm và Quang Hùng MasterD đang vui đùa với nhau thì Vũ Thịnh tiến tới định đánh cả hai can tội “lớp trưởng” hỏi nhưng mải chơi không trả lời. Bất mãn vì ngay cả giờ ra chơi cũng bị quản, Trần Nhậm hùng hổ cầm cây thước gỗ định cho Vũ Thịnh một bài học nhớ đời thì Fanny hét lên đầy thách thức: “Bạn ngon thì bạn bước qua đây thử coi”.

 

Yếu thế trước đội bạn, Trần Nhậm đã gọi Otis lại trợ giúp nhưng cuộc ẩu đả không thành do Vũ Thịnh đã nhanh tay ôm chặt bạn gái kéo ra. Lúc này, Phạm Đình Thái Ngân đứng bên ngoài cửa sổ nói với cặp đôi Vũ Thịnh – Fanny bằng giọng điệu mỉa mai: “Để tao coi, tụi mày nấu cơm chó được bao lâu”.

Liên tục thể hiện tình cảm thân mật hết ngày này qua ngày khác, cặp đôi Vũ Thịnh – Fanny không chỉ khiến bạn học khó chịu mà còn làm cho fan “nổ đom đóm mắt” vì cẩu lương.

Đón xem những tập tiếp theo của chương trình Lớp học hoàn mỹ được phát sóng lúc 19h30 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh YouTube Hẹn hò hoàn mỹ nhé!.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *