TRẤN THÀNH BỊ SIÊU TÀI NĂNG NHÍ 5 TUỔI THÁI ĐỘ KHI ĐÒI HỌC ĐÁNH GOLF

14:48 | 26/08/2022

Trải qua 10 tập phát sóng, chương trình ‘Siêu Tài Năng Nhí’ mùa 3 đã đi đến đêm bán kết đầu tiên và điểm danh ‘top 10’ siêu tài năng nhí sau khi ban giám khảo chọn ra 6 gương mặt nhí sẽ bước tiếp cùng 4 thí sinh đã nhận được vé vàng.

Tại đây, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng đã quay lại chương trình ở vai trò ban giám khảo để cùng với vợ chồng Trấn Thành – Hari Won ‘cầm cân nảy mực’.

Trong đêm bán kết đầu tiên, sự xuất hiện trở lại của hai siêu tài năng nhí: Vũ Khôi (5 tuổi) và Đăng Khoa (11 tuổi) đã khiến bộ ba ban giám khảo hết lời khen ngợi bởi nét dáng yêu và tài năng của các bé. Mở màn gây ‘chấn động’ nhất không ai khác chính là siêu tài năng nhí đánh golf – Vũ Khôi. Bước ra sân khấu trên chiếc siêu xe, Vũ Khôi đeo ngược kính râm và thể hiện những cú bóng dứt khoát nhưng lại khiến ai cũng phải cười vì độ đáng yêu của bé. Dù bị giám khảo Trấn Thành trêu và đặt những câu hỏi về điều kiện gia đình, Vũ Khôi ngây thơ đã thành thật ‘khai’ luôn cả địa chỉ nhà cho ban giám khảo.

Khác với các thử thách trước, lần này bộ ba ban giám khảo đã nâng độ khó lên các mức cao nhất ở thử thách nối bóng và thử thách đánh bóng qua cánh quạt cối xay gió. Ở thử thách đánh nối bóng, siêu nhí 5 tuổi gặp chút khó khăn và không thành công với 3 lần thử nhưng hoàn thành thử thách ở lần thử kế tiếp. Giám khảo Trấn Thành khá tò mò và thích thú trước bộ môn golf nên đã xin được thử thách dưới sự hướng dẫn của ‘thầy Khôi’ nhưng lại bị ‘thầy’ nhắc ‘hôm trước con dạy rồi mà’. Cạn lời trước thầy golf nhí, Trấn Thành tiếp tục than thở khi liên tục bị Vũ Khôi nhắc nhở, chấn chỉnh từ tư thế, cách cầm gậy và cách đánh bóng. Nhưng ngay khi thực hiện được cú đánh đầu tiên khá tốt, Trấn Thành liền tự tin cho rằng bản thân có triển vọng với bộ môn này nhưng lại không nhận được sự đồng tình từ thầy Khôi. Riêng bà xã Hari Won lại khẳng định rằng ‘Anh Thành, anh có năng khiếu đấy, từ ngày mai học cho tui’.

Tiếp tục với thử thách đánh bóng qua cửa khi cánh quạt cối xay gió xoay, Vũ Khôi vẫn bình tĩnh vượt qua thử thách khi cánh quạt được tăng ở mức quay cao nhất. Tưởng chừng thử thách kết thúc tại đây, nhưng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã phát hiện và sáng tạo thêm cho Vũ Khôi một thử thách đặc biệt khó: đánh bóng qua cửa sổ của cối xay gió đang xoay. Khán giả tại trường quay hồi hộp với từng lần Vũ Khôi phát bóng bởi khe cửa sổ để bóng lọt qua là khá nhỏ mà tốc độ quạt lại nhanh. Và siêu tài năng nhí 5 tuổi đã khiến ai cũng phải trầm trồ vì đã vượt qua thử thách ở lần thử thứ 6 một cách thuyết phục. Trước khi rời sân khấu, Vũ Khôi còn chuyển lại lời của bà nội đến giám khảo Trấn Thành cũng như thông tin đến anh về một vận động viên golf nổi tiếng trên thế giới đánh bóng qua lỗ máy giặt nhưng cửa của cối xay gió còn ‘nhỏ hơn lỗ máy giặt cơ mà’. Qua đó, giám khảo Trấn Thành cũng hiểu ra ngay ẩn ý của bà nội bé Vũ Khôi rằng ‘phải chăm sóc chú đặc biệt’ cũng như năng khiếu của bé với bộ môn golf.

Đến với phần thử thách của cậu bé nhảy hiphop – Đăng Khoa (11 tuổi), có vẻ cậu bé đã lấy được lòng của dàn ban giám khảo tại đêm bán kết đầu tiên ‘Siêu Tài Năng Nhí’ mùa 3. Bởi ngay từ phần mở màn đến các thử thách, Đăng Khoa nhận được cơn mưa lời khen từ các vị ban giám khảo và Trấn Thành cho rằng ‘thái độ hiphop’ át cả hai vũ công hỗ trợ. Không những vậy, giám khảo Trấn Thành còn hướng dẫn Đăng Khoa về diễn xuất ngay tại sân khấu chương trình cũng như tự tay ra đề thử thách cho cậu bé. Ở đầu chương trình, Đăng Khoa cũng chia sẻ rằng tuần này cậu bé sẽ cố gắng cho ban giám khảo thấy những gì mà bản thân có thể làm được. Và điều đó đã được chứng minh ở màn biểu diễn cùng với laser cũng như màn đối đầu với Popper CK, một trong những ‘dancer’ nổi tiếng tại Việt Nam. Các vị giám khảo cũng phải công nhận rằng Đăng Khoa là một cậu bé cảm nhạc rất tốt, có sự sáng tạo và dũng cảm bởi đứng trước một đối thủ mạnh nhưng Đăng Khoa vẫn bình tĩnh ứng chiến. Những điều đó đã khiến giám khảo Trấn Thành nhấn mạnh rằng :’Con là một trong những thí sinh chú ấn tượng nhất trong năm nay’.

Tập 12 chương trình “Siêu Tài Năng Nhí” mùa 3 sẽ lên sóng vào lúc 20g35 thứ Tư (31/08) trên kênh HTV7 và được phát lại vào lúc 21g50 cùng ngày trên kênh Youtube Madison Media Group.

-Link full (Tập 11): https://youtu.be/jHzrMXQEqQ8

-Hariwon tự tin với khả năng đánh golf, Trấn Thành tố vợ tập tạ quá đà: https://youtu.be/0XzzWDsZyhc

GIa Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *