Trấn Thành đưa bạn thân ra làm trò đùa trên sóng truyền hình

07:30 | 29/08/2020
Trấn Thành đang lạm dụng khái niệm "bạn thân" khi đưa bạn bè thân thiết vào những câu nói và nhiều màn tranh luận kém duyên của mình.

Trong suốt một thời gian dài, khán giả luôn nghe thấy Trấn Thành thường nhắc Anh Đức trong những chương trình gameshow mà anh dẫn dắt hoặc tham gia.

Nam MC thường nói: “Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?” để rao bán bạn thân trên sóng truyền hình. Anh nhắc nhiều đến nỗi khán giả nhận định cứ mỗi chương trình Trấn Thành không bao giờ bỏ rơi người bạn thân.

Thậm chí tại nhiều gameshow khác, Trấn Thành đều mời hội bạn thân tham gia nếu anh “cầm trịch” chương trình đó. Chúng ta không thể phủ nhận sự thân thiết sẽ giúp các nghệ sĩ ăn ý hơn nhưng với một kịch bản sử dụng hoài không tránh khỏi sự nhàm chán.

Showbiz luôn tồn tại nhiều tình bạn đẹp. Nhưng không có gì là mãi mãi, dạo gần đây khán giả chứng kiến nhiều cặp bạn thân đổ vỡ, không ít cặp còn quay lại đấu tố lẫn nhau. Liệu khi chơi với quá nhiều nhóm bạn bạn Trấn Thành có chu toàn cho tất cả.

Bạn thân trong giới showbiz là chuyện đáng trân trọng. Tuy nhiên, các nghệ sĩ cần tiết chế khái niệm “bạn thân” để tránh làm lố trên mạng xã hội, truyền hình nhằm phản tác dụng. Nam MC cần tiết chế hơn trong lời nói, để không mất lòng người khác. Không thể lý do rằng: “Vì là thân thiết nên tôi có quyền lấy bạn thân ra trêu đùa”.

Hạ Du/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *