Trấn Thành & Minh Tuyết “đứng ngồi không yên” vì bản sao của Trường Vũ – Như Quỳnh

22:53 | 04/04/2021

Ca sĩ thần tượng tuần này giới thiệu 4 thí sinh mới bao gồm Văn Tuấn, Kim Yến, Văn Thập và Văn Sĩ để cùng tranh tài 2 vòng Lộ diện & Hoà thanh. Đêm thi đã mang lại nhiều cảm xúc cho 3 giám khảo Trấn Thành, Minh Tuyết & Hoàng Nhật Nam khi các thí sinh hoá thân thành những gương mặt gạo cội và có nhiều thâm tình với ban giám khảo.

Tiết mục đầu tiên của đêm thi là liên khúc Đính ước – Vòng nhẫn cưới, với sự hoà giọng của 4 thí sinh Văn Tuấn – Kim Yên – Văn Thập – Văn Sĩ. Ngay khi Văn Tuấn vừa cất giọng thì Trấn Thành & Minh Tuyết đã “ồ” lên đầy ngạc nhiên vì nhận ra thí sinh đang hoá thân thành danh ca Trường Vũ. Khi chưa hết bất ngờ thì tiếng hát của Kim Yến vang lên làm Trấn Thành phải thốt lên “hay quá” và nhận ra nữ thí sinh đang hoá thân thành ca sĩ Như Quỳnh.

Cặp đôi thí sinh Văn Tuấn – Kim Yến cùng cất giọng khiến cho Trấn Thành & Minh Tuyết bồi hồi, thổn thức vì quá giống Trường Vũ – Như Quỳnh. Tiếp đó, Văn Thập cũng có màn chào sân thành công khi hoá thân thành danh ca Ngọc Sơn, còn Văn Sĩ thì khiến Trấn Thành & Minh Tuyết phân vân giữa 2 giọng hát Chế Linh & Trường Vũ.

Sau tiết mục, ca sĩ Minh Tuyết cho biết Khi Văn Tuấn và Kim Yến cất giọng thì rất nhiều kỷ niệm về những tháng ngày đi show chung với Trường Vũ và Như Quỳnh hiện về. Nữ giám khảo khen ngợi 2 thí sinh đã có màn hoá thân rất thành công. Còn về Văn Sĩ, 2 giám khảo Trấn Thành & Minh Tuyết đều chỉ ra nam thí sinh hát giống Trường Vũ nhiều hơn là Chế Linh, đồng thời góp ý cho Văn Sĩ cần tô đậm những nét đặc trưng khi hoá thân thành thần tượng.

Với Văn Thập, nghệ sĩ Trấn Thành nhận xét nam thí sinh có ngoại hình và phong cách rất giống danh ca Ngọc Sơn, chứng tỏ Văn Thập rất yêu thần tượng của mình. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiết lộ bộ quần áo mà Văn Sĩ đang mặc chính là do danh ca Ngọc Sơn “cho mượn”.

Trong tiết mục thứ hai của đêm thi, khán giả đã được thưởng thức ca khúc Không giờ rồi, do Văn Tuấn & Kim Yến – bản sao của cặp đôi song ca Trường Vũ – Như Quỳnh thể hiện. Nghệ sĩ Trấn Thành vô cùng “phấn khích” khi liên tục khen hay và đứng lên vỗ tay, và sau tiết mục nam giám khảo còn tuyên bố: “Tốt nghiệp, đi về, không cần thi nữa… Tôi vỗ rát tay luôn, hay khủng khiếp!”.

Còn giám khảo Minh Tuyết thì góp ý thêm là Văn Tuấn cần “bắt chước” từng cử chỉ của Trường Vũ như cách đi đứng, ánh mắt và thần thái sao cho giống thần tượng nhất. Nghệ sĩ Trấn Thành lúc này đề nghị nên đổi tên chương trình thành “Ca sĩ tường tận” vì giám khảo… soi kỹ quá.

Tiết mục thứ ba của chương trình là màn song ca của Văn Thập & Văn Sĩ, hoá thân thành 2 danh ca Ngọc Sơn & Trường Vũ trong ca khúc Áo em chưa mặc một lần. Sau màn thể hiện, nghệ sĩ Trấn Thành “báo nhẹ một tin chấn động”, đó là: “Ông này (Văn Sĩ) hát có cái đển ‘chiến đấu’ với ông kia (Văn Tuấn)”.

Ông xã Hari Won chỉ ra Văn Tuấn có phong cách giống Trường Vũ hát live, còn Văn Sĩ thì mang âm hưởng của Trường Vũ khi thu âm. Còn về Văn Thập thì Trấn Thành cho rằng nam thí sinh hát hơi thiếu tự tin và phát âm không chuẩn như danh ca Ngọc Sơn. Giám khảo Minh Tuyết hoàn toàn đồng tình với điều này và chỉ ra thêm anh ba Ngọc Sơn phát âm rất chuẩn và tròn chữ.

Khép lại tập 3 với màn lộ diện đầy cảm xúc của các thí sinh Văn Tuấn, Kim Yến, Văn Thập và Văn Sĩ, mời các bạn tiếp tục đón theo dõi tập 4 để cùng xem ai sẽ là người bước vào vòng tiếp theo nhé. Chương trình Ca sĩ thần tượng 2021 lên sóng lúc 21h thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

 

Gia Lê  (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *