Trấn Thành nói là làm, tự tay tung clip nóng của con gái Lê Giang lên mạng?

07:35 | 20/01/2021

Trailer tập cuối web drama “Tâm Sắc Tấm” đã làm khán giả càng nóng lòng mong đợi tới ngày phim lên sóng.

19h00 tối ngày 18/1, trailer tập cuối cùng của web drama “Tâm Sắc Tấm” đã ra mắt, hé lộ hàng loạt tình tiết gay cấn giữa Ngọc Thanh Tâm với mẹ con Lê Giang và cả những ồn ào xoay quanh “ông hoàng truyền thông” Louis Trần (Trấn Thành).

Với thời lượng hơn 1 phút, trailer đã kéo khán giả đi hết từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Trong đó, “má mì” từng lừa Tâm uống thuốc ngủ để bán dâm cô khi vừa đặt chân lên thành phố bất ngờ xuất hiện trở lại trong tình thế đang bị tra hỏi.

Với gương mặt Tâm (Ngọc Thanh Tâm) thoáng qua trong phân cảnh, kèm câu nói của “má mì”: “Tao bán dâm chứ không bán tin, ai mà đặt máy quay lén vậy” đã làm người xem đặt nghi vấn rằng, tình tiết còn dang dở cuối tập 5 liên quan đến clip nào đó của Tâm, khiến cô vướng phải scandal không đáng có. Giả thiết này càng được tin tưởng hơn khi phân cảnh Quang Trung an ủi Tâm: “Tui nghĩ chỉ là sự cố thôi à, có mười mấy giây à” được biên kịch lồng ghép vào trailer.

Cùng với đó là thái độ vô cùng bức xúc của Tâm dành cho mẹ con Lê Giang. Không chỉ đối mặt trực tiếp rất căng thẳng, cô còn khiến Lê Giang phải “xuống nước”, luôn xuất hiện với biểu cảm đầy lo sợ. Đặc biệt, Lê Giang còn nhắc đến chuyện pháp luật khi nói với con gái, vặn hỏi Trấn Thành lý do anh tung clip lên mạng xã hội.

Dù trailer chỉ hé lộ những tình tiết đắt giá nhất, khơi mồi cho nội dung chính sẽ có trong tập cuối cùng nhưng cũng đủ làm khán giả nóng lòng chờ đợi tới ngày “Tâm Sắc Tấm” lên sóng. Có thể nói, biên kịch phim rất biết cách lấy cảm xúc khán giả và tạo cao trào từng giây phút một. Cũng với trailer này, những dự đoán xoay quanh cái kết của “Tâm Sắc Tấm” liên tục được khán giả bàn tán.

Liệu mưu kế nham hiểm của Trấn Thành có được vạch mặt ra ánh sáng? Ngọc Thanh Tâm có chiến thắng trong cuộc chiến trả thù mẹ ghẻ Lê Giang? Mẹ con Lê Giang sẽ thất bại trong hành trình mưu cầu nổi tiếng mà không cần tài năng, lập kế hoạch cướp hết mọi thứ của Ngọc Thanh Tâm? Tất cả sẽ được làm rõ trong tập cuối cùng web drama “Tâm Sắc Tấm” lên sóng lúc 19h00 ngày 20/1/2021 tới.

*Link trailer: https://www.youtube.com/watch?v=39_4OUSWlmA

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *