Trấn Thành: Phim “Bố Già” là đối thủ của tôi !

22:55 | 01/11/2022

Chiều ngày 1/11/2022, nghệ sĩ Trấn Thành vừa công bố dự án phim điện ảnh mới mang tên NHÀ BÀ NỮ.  Bộ phim dự kiến công bố vào dịp Tết Quý Mão 2023 với các diễn viên: Trấn Thành, Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Song Luân, Uyển Ân…

tm-img-alt

Phim Tết 2023 với dàn diễn viên chất lượng

Chiều 1/11/2022, buổi giới thiệu phim đã diễn ra với nhiều điều bất ngờ thú vị. Tại sự kiện, Trấn Thành đã công bố dàn cast của “Nhà Bà Nữ” gồm: Nghệ sĩ Lê Giang, NSND Ngọc Giàu, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Song Luân, Uyển Ân, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Ngân Quỳnh, Phương Lan…

tm-img-alt
tm-img-alt

Trước những lo ngại về sự quen thuộc của dàn cast, Trấn Thành cho biết, anh hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng diễn xuất của dàn nghệ sĩ này. “Một thứ gì đó muốn khai thác thì nó phải còn chất lượng mới khai thác được, và tôi sẽ làm cho khán giả thấy những góc nhìn rất khác về các diễn viên mà tưởng đã quá quen thuộc này”- Trấn Thành chia sẻ.

tm-img-alt
tm-img-alt

Anh dành nhiều lời khen cho NSND Ngọc Giàu, gọi bà là“báu vậtcủađiện ảnh Việt”,  hay “Song Luân có đầy đủ tố chất để trở thành một ngôi sao nổi tiếng hơn nữa”. Đặc biệt, Trấn Thành đánh giá cao diễn xuất của nghệ sĩ Lê Giang: “Tôi tin chắc là đạo diễn nào hiểu và khai thác được nội lực của Lê Giang thì sẽ không thất vọng vì chị ấy có thể diễn rất xuất sắc dạng vai phù hợp”.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Mong muốn khán giả ra rạp xem phim hay thay vì xem phim vui

Tại buổi ra mắt dự án, Trấn Thành bày tỏ: “Tôi muốn làm gì cái đó để cho khán giả có thói quen ra rạp mùa Tết để xem phim hay chứ không phải chỉ xem phim vui”.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Trấn Thành không phủ nhận mình là một trong những người khá cầu toàn trong công việc, bởi theo anh “không có áp lực thì không có kim cương, thậm chí có áp lực còn chưa chắc tạo ra kim cương nữa”.

tm-img-alt
tm-img-alt

“Phim của tôi hay hay không thì tôi chưa biết, nhưng chắc chắn nó phải là một bộ phim kỹ” Trấn Thành bày tỏ.

tm-img-alt
tm-img-alt

Khi được hỏi về quá trình “khắc nghiệt” của các diễn viên khi đóng phim cùng Trấn Thành, dàn cast thừa nhận, có những khoảnh khắc họ khá “trầm cảm”, tuy nhiên, đến khi nhìn lại quá trình đó, họ thầm cảm ơn Trấn Thành rất nhiều, vì nhờ anh mà họ đã có những tư duy khác khi diễn xuất, khi làm nghề.

Lần đầu tiên hỗ trợ em gái trong nghệ thuật

tm-img-alt

Tại buổi họp báo, em gái Trấn Thành là Uyển Ân cho biết, cô cũng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và lo lắng lúc nhận vai chính trong Nhà Bà Nữ, bởi đây là tác phẩm đánh dấu lần đầu tiên Uyển Ân được đảm nhận vai chính trong một bộ phim điện ảnh. Trước đó, Trấn Thành chưa bao giờ hỗ trợ em gái trong công việc đóng phim và cũng chưa từng giới thiệu em gái tới đoàn phim nào. Uyển Ân cũng nhấn mạnh chưa bao giờ được anh trai “chống lưng” mà luôn tự lực cánh sinh trong nghề diễn.

tm-img-alt
tm-img-alt

Muốn vượt qua đối thủ của chính mình – “Bố Già”

Về phim Nhà Bà NữTrấn Thành nhận định đây làphim healing – chữa lành, cũng như mang thông điệp chữa lành ý nghĩa đến trong cuộc sống của mọi người. Tuy nhiên, anh cho hay Nhà Bà Nữ có câu chuyện rộng hơn Bố Già và hi vọng ai cũng sẽ tìm thấy câu chuyện của chính mình trong đó.

tm-img-alt
tm-img-alt

Trấn Thành cho rằng Bố Già chính là đối thủ của mình: “Tôi luôn có một đối thủ lớn khi làm phim mà chính tôi cũng không thích nó, đó là Bố Già. Tôi muốn qua mặt nó, vượt mặt tác phẩm của chính mình, nên tôi nỗ lực làm nhiều dự án hơn. Cái mà tôi muốn vượt qua Bố Già là tính chuyên môn, thông điệp, mong mọi người xem xong Nhà Bà Nữ thấy Trấn Thành làm phim giỏi hơn ngày xưa rồi. Tôi sẽ luôn muốn được tốt hơn nữa trong những tác phẩm kế tiếp của mình”, anh chia sẻ.

tm-img-alt

Phần thú vị của họp báo đến từ quầy bánh canh 300k  nổi tiếng

tm-img-alt
tm-img-alt

Buổi họp báo Nhà Bà Nữ còn thú vị với có sự góp mặt của bà chủ quán bánh canh 300.000 đồng/tô nổi tiếng. Trấn Thành cùng ekip đã rất tâm huyết khi đưa hẳn bà chủ quán bánh canh này đến họp báo. Anh cũng tiết lộ cơ duyên của anh và bà chủ bán bánh canh từ nhiều năm trước, cũng như thể hiện quan điểm về những vụ lùm xùm xoay quanh bà trên mạng xã hội.

Bộ phim điện ảnh Nhà Bà Nữ sẽ công chiếu vào dịp Tết 2023.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *