Trấn Thành tức giận khi nhận nhiều cuộc gọi trục lợi từ các doanh nghiệp

10:00 | 21/10/2020
Trong hoàn cảnh miền Trung cần sự giúp đỡ, nhiều doanh nhân, cá nhân vẫn nghĩ cách trục lợi cho bản thân khiến MC Trấn Thành vô cùng phẫn nộ.

Ngày 19/10, trên trang cá nhân, Trấn Thành đăng tải dòng trạng thái khẩn cấp kêu gọi các đơn vị tài trợ áo phao cho bà con miền Trung vì tình hình nước lũ đang dâng cao và nhanh tại nhiều khu vực như Quảng Trị, Quảng Bình… Đổi lại, nam MC hứa sẽ gửi tặng một bài post quảng cáo trên fanpage của mình để cảm ơn lòng hảo tâm của những đơn vị đó.

Trấn Thành đăng status tìm đơn vị tài trợ áo phao.

Theo chia sẻ của ông xã Hari Won, có rất nhiều hãng áo phao đã liên lạc với anh để tài trợ. Tuy nhiên, cũng có không ít cuộc gọi từ những cá nhân, doanh nghiệp bán kem trộn, nước hoa…nói sẽ mua 500 áo phao để từ thiện cho người dân vùng lũ khi nam MC quảng bá cho sản phẩm của họ.


Trấn Thành đã vô cùng tức giận khi phải nhận hàng trăm cuộc gọi với ý đồ trục lợi, ích kỷ.

Hành động này khiến Trấn Thành vô cùng bức xúc, vì trong lúc cả nước đang gấp gáp nghĩ cách cứu trợ cho miền Trung thân yêu thì những người này lại muốn trục lợi từ hoạt động từ thiện: “Tôi giận bầm ruột. Cái gì vậy mấy em? Trong cái cảnh cả nước đang nôn nao để tìm cách giúp đỡ, trong lúc người ta đang tan cửa nát nhà, chờ được cứu trợ mà mấy em vẫn đủ tỉnh táo để nghĩ ra cách trục lợi cho bản thân là sao vậy?”.

“Tui nói tài trợ ở đây ít nhất con số nó lên đến chục ngàn cái, và họ là công ty áo phao đồ này nọ. Chứ 500 cái để tui quảng cáo hũ kem cho mấy em, tui thà bỏ tiền túi ra mua lại 5000 cái tui tặng à. Mấy em nghĩ sao vậy? Giận thật sự! Bận bù đầu mà 1 ngày tiếp hơn trăm cuộc điện thoại vớ vẩn, làm ơn ý thức chút đi, các em đang rất làm phiền tui. Để yên đầu óc tui tỉnh táo để còn giúp cho nhiều người. Làm ơn! Vừa vừa phải phải thôi! Ý thức quá kém! Ích kỷ!”,Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân.

Dưới bài đăng, người hâm mộ đồng loạt nhất trí với ý kiến của nam MC và không ngừng lên án hành động lợi dụng từ thiện để trục lợi của một số cá nhân, doanh nghiệp. Hari Won cũng phải lên tiếng: “Ghét thật sự. Từ thiện là từ trái tim không phải dụng cụ để quảng bá thương hiệu hay sản phẩm.”

Cộng đồng mạng cũng không khỏi bức xúc vì hành vi trục lợi của những doanh nghiệp, cá nhân này.

Thanh Ngát/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.