Trấn Thành ủng hộ 300 triệu cho miền Trung

06:00 | 16/10/2020
Chứng kiến người dân miền Trung ngày đêm vật lộn với bão lũ, MC Trấn Thành ủng hộ 300 triệu đồng và kêu gọi mọi người chung tay góp sức.

Người dân cả nước những ngày này đều hướng về miền Trung đang phải gánh chịu nhiều mất mát do mưa lũ kéo dài gây nên. Hàng loạt sao Việt đã đứng lên kêu gọi cũng như tự mình đóng góp để ủng hộ vật chất lẫn tinh thần cho đồng bào miền Trung.

Đáng chú ý làTrưa 15/10, Trấn Thành có bài đăng trên mạng xã hội nói về tình hình lũ lụt miền Trung. Danh hài cho biết, vì bận rộn với dự án phim nên nắm bắt thông tin hơi chậm.

Khóc thương đồng bào chịu cảnh lũ lụt, Trấn Thành công khai ủng hộ 300 triệu đồng cứu trợ, đồng thời kêu gọi mạnh thường quân, khán giả khắp nơi chung tay giúp đỡ người dân đang oằn mình chống lũ.

Dòng trạng thái của MC Trấn Thành kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ miền Trung.

“Chúng ta hãy chung tay góp sức, mỗi người chia sẻ một ít cho bà con miền Trung. Tôi sẽ tới đó giúp bà con. Thiên nhiên đối xử tệ với bà con miền Trung quá. Mỗi năm đều bị, không biết bao giờ mới dứt”, Trấn Thành viết.

Trấn Thành cũng cho biết thêm, anh chỉ kêu gọi quyên góp đúng 3 ngày, kể từ hôm nay (15/10/2020). Nếu mọi người tiếp tục chuyển tiền sau đó, nam danh hài sẽ sử dụng để giúp đỡ các nghệ sĩ đang sống leo đơn, chống chọi với bệnh hiểm nghèo như Mạc Can, Hoàng Lan…

Số tiền quyên góp ủng hộ lũ lụt sẽ được Trấn Thành công khai trên mạng xã hội vào sáng 19/10, sau đó sẽ chuyển tới đồng bào miền Trung.

Nhiều nghệ sĩ cũng đã đứng lên kêu gọi và quyên góp cho miền Trung.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ Việt đã phát động quyên góp vì miền Trung ruột thịt, như Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, ca sĩ Thủy Tiên…

Ca sĩ Thủy Tiên đã quyên góp được gần 22 tỷ đồng trong 2 ngày.

Riêng với Thủy Tiên, cô nhận được hơn 22 tỷ đồng khi chưa đầy 2 ngày kêu gọi quyên góp. Nữ ca sĩ đang có mặt tại Huế để trực tiếp gửi tặng tiền mặt, nhu yếu phẩm tới bà con, và sẽ đi thêm những vùng lân cận.

Hải Linh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.