Trấn Thành vắng mặt tại show “hot” sau loạt ồn ào phát ngôn

15:30 | 19/04/2023

Việc nam MC sinh năm 1987 vắng mặt mùa 4 khiến nhiều người tò mò.

Mới đây trên Fanpage, ê-kíp “Siêu tài năng nhí” chia sẻ về hai vị giám khảo của chương trình trong mùa 4. Theo đó, ngoài MC Gil Lê và Hari Won, chương trình hé lộ về 1 nam nghệ sĩ bí ẩn sẽ đảm nhận vai trò giám khảo. Dựa vào hình ảnh được đăng tải, nhiều người đồn đoán đó chính là MC Đại Nghĩa.

Trấn Thành vắng mặt tại show "hot" sau loạt ồn ào phát ngôn - 1

Trấn Thành vắng mặt tại show "hot" sau loạt ồn ào phát ngôn - 2
                                                    Chương trình gợi ý về vị giám khảo thứ 2 của mùa 4

Ngoài ra, vào ngày 16/4, Đại Nghĩa cũng chia sẻ khoảnh khắc chụp chung với Hari Won kèm dòng trạng thái: “Đã lâu rồi mới lại cùng em quay chung một chương trình mới. Em vẫn trẻ trung và vẫn xinh đẹp. Đó là điều mà anh em mình rất giống nhau”.

Nhìn vào hình ảnh này, cộng đồng mạng tinh ý nhận ra anh đã có mặt tại trường quay của show “Siêu tài năng nhí”: “Chắc chắn là chương trình “Siêu tài năng nhí” rồi nhỉ chú Nghĩa. Mê chú Nghĩa và cô Hari Won lắm”, “Chú làm giám khảo chính phải không ạ?”, “Anh Trấn Thành không làm giám khảo mùa này à chú?”…

Trấn Thành vắng mặt tại show "hot" sau loạt ồn ào phát ngôn - 3
                                 MC Đại Nghĩa chia sẻ hậu trường quay chương trình cùng Hari Won

“Siêu tài năng nhí” là chương trình “hot” được nhiều khán giả yêu mến. Xuyên suốt cả 3 mùa, Trấn Thành và Hari Won đảm nhận vai trò giám khảo. Chính vì thế việc nam MC sinh năm 1987 vắng mặt mùa 4 khiến nhiều người tò mò.

Trấn Thành vắng mặt tại show "hot" sau loạt ồn ào phát ngôn - 4
                                          Trấn Thành và Hari Won gắn bó với “Siêu tài năng nhí” trong 3 mùa

Đặc biệt khi thời gian gần đây, ông xã Hari Won liên tục vướng ồn ào liên quan đến việc mua vé xem phim hay phát ngôn về đời nghệ sĩ. Chính vì thế anh vướng phải “làn sóng” tẩy chay gay gắt từ cộng đồng mạng.

Trước những chê bai, chỉ trích, Trấn Thành vẫn giữ thái độ im lặng, không nhắc đến scandal. Thay vào đó, anh chia sẻ một số hình ảnh mới của bản thân và hé lộ một số thông tin về dự án phim mới.

Theo Kim Ngân (Nông thôn Việt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *