Trần Thị Mai đăng quang Người đẹp Hạ Long 2020

10:41 | 16/11/2020
Vượt qua 18 thí sinh trong đêm chung kết, Trần Thị Mai đã đạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2020.

Chung kết Người đẹp Hạ Long 2020 diễn ra vào tối 14/11 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. 18 thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trang phục áo dài, áo tắm, dạ hội và phần thi ứng xử dành cho 5 thí sinh xuất sắc nhất.

Kết quả chung cuộc, danh hiệu Người đẹp Hạ Long 2020 thuộc về thí sinh Trần Thị Mai (sinh năm 1998). Thí sinh Trần Nhật Lệ và Đỗ Phương Anh đoạt giải Người đẹp 2 và Người đẹp 3.

Thí sinh Trần Thị Mai giành ngôi vị cao nhất.
Nhan sắc Trần Thị Mai.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao tặng các phần thưởng cho thí sinh ứng xử hay nhất, thí sinh được bình chọn nhiều nhất, người đẹp du lịch, người đẹp thân thiện, người đẹp trí tuệ, người đẹp Tuần Châu, người đẹp mặc áo dài đẹp nhất, người đẹp dạ hội, người đẹp biển…

18 thí sinh vào vòng chung kết Người đẹp Hạ Long 2020.

Cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2020 do Tỉnh đoàn Quảng Ninh, Sở Văn hóa Thể thao, Đài Phát thanh và Truyền hình, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ninh và Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh phối hợp tổ chức.

Cuộc thi nhằm tôn vinh giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên Quảng Ninh, đồng thời góp phần quảng bá, kích cầu du lịch Việt Nam nói chung, Quảng Ninh, Hạ Long nói riêng tới bạn bè trong nước và quốc tế.

L.H/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *