Trang chủ Miss Teen International kêu gọi khán giả bình chọn cho Ngô Ngọc Gia Hân

06:38 | 29/07/2022

Fanpage chính thức của Miss Teen International đã đăng tải hình ảnh Hoa hậu Ngô Ngọc Gia Hân và kêu gọi khán giả bình chọn cho cô trong phần thi Miss Popular Sub.

Hiện tại, Miss Teen International Việt Nam Ngô Ngọc Gia Hân đang tích cực chuẩn bị cho đêm chung kết cuộc thi Miss Teen International dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30/7 tới tại Ấn Độ.

Cô gái 16 tuổi đại diện cho nhan sắc và tài năng lứa tuổi Teen Việt Nam cũng như đại diện các quốc gia khác đang hoạt động tích cực tại phần thi Miss Popular Sub để nỗ lực giành được tấm vé vào thẳng top 10 trong đêm chung kết.

Fanpage và tài khoản cá nhân của Gia Hân cũng đã cập nhật thông tin để khán giả Việt Nam dễ dàng bình chọn cho em. Ngoài ra, người đẹp và ekip cũng tích cực chia sẻ rất nhiều hình ảnh và các hoạt động của cô tại Ấn Độ trong suốt hành trình tham gia cuộc thi. Gia Hân cũng thường xuyên chụp ảnh giao lưu cùng các thí sinh, đương kim Miss Teen International và Giám đốc Quốc gia Miss Teen International.

Những hình ảnh của Gia Hân trên trang chủ Miss Teen International trong phần thi Miss Popular Sub đã nhận được lượng tương tác rất lớn với hàng chục nghìn like, comment và share. Đến thời điểm hiện tại, bài viết của Gia Hân được xếp vào một trong những bài viết có lượng tương tác cao nhất tại cuộc thi năm nay.

Với sự ủng hộ rất lớn từ khán giả, hy vọng Gia Hân sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và giành chiến thắng trong phần thi Miss Popular Sub để có thể giành được tấm vé vào thẳng top 10 trong đêm chung kết.

Trước thềm đêm chung kết, Ngô Ngọc Gia Hân chia sẻ: “Khi đến với Miss Teen International, em đặt cho mình mục tiêu lọt Top 5. Nhan sắc Việt Nam hiện nay được xếp ở vị trí khá cao trên bản đồ nhan sắc thế giới, gần đây đã có rất nhiều người đẹp Việt ghi tên mình ở những vị trí cao trong các cuộc thi sắc đẹp lớn trên Thế giới, đó là động lực để em phấn đấu nhiều hơn. Với những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng của bản thân, em sẽ cố gắng chinh phục mục tiêu đã đặt ra trong hành trình sắp tới cùng Miss Teen International”.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *