Trang Pháp cùng các chị đẹp mang Chị Ngả Em Nâng đến sân khấu Ngôi sao của năm 2023

23:13 | 06/01/2024

Bị mất chiếc điện thoại chứa dữ liệu các bài hát mới sáng tác, Trang Pháp rất buồn nhưng vẫn cố gắng giữ tinh thần để diễn “Ngôi Sao Của Năm”.

Trang Pháp tham gia biểu diễn Chị Ngả Em Nâng cùng các chị đẹp trong lễ trao giải Ngôi sao của năm 2023 vào tối 6/1. Ca khúc từng gây sốt tại show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng hồi tháng 12/2023, với sự thể hiện của đội hình “khủng”: Uyên Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Quỳnh Nga, Trang Pháp, Diệp Lâm Anh. Trang Pháp từng chia sẻ, thời gian cuối năm cũ và đầu năm mới, dàn chị đẹp đều bận rộn rất khó tập hợp lần nữa. Tuy nhiên, mọi người đều cố gắng sắp xếp với mong muốn đóng góp một phần vào sự bùng nổ của sự kiện. Dù chỉ có một ngày luyện tập tập trước đêm diễn, các chị đẹp vẫn vô cùng tự tin và thể hiện tiết mục hoàn hảo. Bên cạnh đó, dù mất chiếc điện thoại chứa dữ liệu các bài hát mới sáng tác, Trang Pháp rất buồn nhưng vẫn cố gắng giữ tinh thần để diễn “Ngôi sao của năm”.

Tuy giữ nguyên tinh thần của màn trình diễn gốc, tiết mục tại Ngôi sao của năm được biến tấu để tạo sự mới mẻ. Giai điệu sôi động, hòa trộn nhiều thể loại nhạc và vũ đạo đẹp mắt đã làm nên một sân khấu bùng nổ.

Chị Ngả Em Nâng phiên bản phối lại gắn liền với sự bùng nổ của Trang Pháp tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Bên cạnh trực tiếp tham gia hoà âm phối khí, cô còn sáng tác toàn bộ phần rap. Đoạn rap tiếng Tây Ban Nha của Trang Pháp được khán giả đặc biệt yêu thích. Trang Pháp nhận nhiều lời khen và được đánh giá là một nghệ sĩ đa tài, luôn tỏa sáng dù trong hậu trường hay trên sân khấu. 

Trang Pháp tên thật là Nguyễn Phạm Thùy Trang được công chúng biết đến với vai trò ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. Từ cô nữ sinh Thảo Uyên trong “Nhật ký Vàng Anh”, Trang Pháp chứng minh cho công chúng tài năng và nỗ lực của mình khi hoàn toàn dứt bỏ cái mác hotgirl, ghi dấu với tài năng sáng tác thông qua hàng loạt nhạc phim và các single thành công: Gái Già Lắm Chiêu VTurn Up The Fire, Long Ruồi  – Như là mơ, Âm mưu giày gót nhọn – Chocolate, Scandal: Hào quang trở lại – At the top… Cô cũng là người đứng sau loạt hit đình đám thời gian gần đây: Từ hôm nay, Em sai rồi anh xin lỗi em đi, I’m in love – Chi Pu; Em hơi mệt với bạn thân anh – Hương Giang… 

 

 

Bảo Anh 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *