Trang Thiêm Kim đoạt á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt 2020

20:19 | 19/11/2020
Vượt qua 40 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết, Trang Thiên Kim xuất sắc giành được giải thưởng á hậu 1.

Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt 2020 là một cuộc thi sắc đẹp uy tín, quy mô được tổ chức thường niên. Cuộc thi nhằm tôn vinh, tìm kiếm những nữ doanh nhân Việt thành đạt trong và ngoài nước. Với những người phụ nữ bản lĩnh và xinh đẹp, luôn biết cách nâng tầm giá trị bản thân, chất lượng cuộc sống của họ.

Á hậu 1 Trang Thiên Kim được ca sĩ Quang Lê trao vương miện.

Trong đêm thi, ban tổ chức đã tìm ra được hoa hậu cùng các á hậu. Một trong những gương mặt ấn tượng, nhận được lời khen của khán giả là á hậu 1 Trang Thiên Kim.

Trang Thiên Kim sinh năm 1976, cô sinh ra và lớn lên ở tỉnh Kiên Giang. Hiện tại, nữ doanh nhân đang làm việc và sinh sống tại TP Hồ Chí Minh. Cô tham gia lĩnh vực bất động sản và gặt hái được những thành tựu nhất định. Trang Thiên Kim là một cái tên có tiếng trong giới bất động sản khi bén duyên với nghề nhiều năm. Với tài năng và sự quyết đoán trong công việc giúp nữ doanh nhân có chỗ đứng vững chắc và được nhiều người tín nhiệm.

Là một doanh nhân thành đạt nhưng Trang Thiên Kim lại là người sống tình cảm và luôn sống dựa trên phương châm: “Tình cảm con người là thứ đáng giá nhất trên cuộc đời này”. Chính sự chân thành, xuất phát từ tấm lòng mà cô luôn được nhiều người quý mến, tôn trọng dù trong công việc hay cuộc sống đời thường.

Cô khoe hình thể gợi cảm trong thiết kế dạ hội đính ánh gương sáng lấp lánh.
Nàng hậu tự tin trình diễn trong phần thi dạ hội.

Sự chân thành xuất phát từ tình yêu quê hương đất nước, yêu dân tộc, gia đình, yêu cái đẹp và yêu chính bản thân mình…Bởi con người làm được tất cả, khám phá ra chính bản thân mình từ những điều khó khăn nhất. Sống đơn giản nhất để đi đến những điều kỳ diệu dễ dàng nhất.

Về đêm thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt 2020, còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi, đồng hành cùng top 40 thí sinh. Không chỉ là cuộc thi sắc đẹp, đêm trình diễn như một đại nhạc hội xua tan những giây phút căng thẳng để tìm ra những gương mặt ưu tú nhất của đêm.

Nhờ trình diễn tự tin với trang phục dạ hội, trả lời ứng xử khéo léo, doanh nhân Trang Thiên Kim đã nhận được giải thưởng á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt 2020 một cách thuyết phục.

Sau cuộc thi, với danh hiệu quý giá này sẽ giúp cô tự tin hơn trong công việc, cuộc sống.

Các thí sinh được nhận xét đồng đều về chất lượng trong năm nay.

Minh Đức/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *