Trạng Tí Phiêu Lưu Ký- Phim Gia đình không thể bỏ qua vào dịp lễ 30/4

12:20 | 29/04/2021

Sau buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh Trạng Tí Phiêu Lưu Ký diễn ra vào ngày 28/04, bộ phim đang nhận được cơn mưa lời khen từ giới chuyên môn và là ứng cử viên sáng giá dẫn đầu phòng vé dịp Lễ sắp tới.

Sau gần 5 năm ấp ủ, dự án dài hơi của Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân và Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã chính thức ấn định ngày khởi chiếu tại rạp và sẽ được ra mắt từ ngày mai 30.04.2021. Cạnh tranh với hàng loạt phim điện ảnh lớn ra mắt vào dịp Lễ, Trạng Tí Phiêu Lưu Ký đang lan toả sức hút với những lý do khiến khán giả không thể qua phim khi ra rạp.

Phim gia đình duy nhất dịp lễ (Dành cho mọi lứa tuổi)

Từ khi bắt đầu phát triển ý tưởng, Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã muốn tạo nên một sản phẩm điện ảnh có thể quảng bá nét đẹp trong văn hoá, cảnh quan và con người Việt Nam đến thế giới. Trạng Tí Phiêu Lưu Ký có thể loại phiêu lưu – kỳ ảo – gia đình, mang đến câu chuyện cảm động về hành trình đi tìm cha Tí của bộ tứ lừng danh Tí – Sửu – Dần – Mẹo. Trên đường đi, nhóm đã nhiều lần gặp phải những khó khăn và thử thách. Nhờ đó, tình cảm của nhóm dần trở nên khăng khít hơn.

Câu chuyện tuy không có nhiều tình tiết xoắn não, nhưng với cách dẫn dắt cảm xúc vô cùng khéo léo của Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, Trạng Tí Phiêu Lưu Ký đã thành công trong việc truyền tải các giá trị nhân văn. Phim chắc chắn sẽ giúp khán giả nhí có thêm những bài học quý giá trong cuộc sống về cách đối nhân xử thế với bạn bè và người thân.

Quy tụ dàn diễn viên tài năng

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký do 4 diễn viên nhí Huỳnh Hữu Khang, Mona Bảo Tiên, Vương Hoàng Long và Trần Đức Anh lần lượt thủ vai bộ tứ Tí – Sửu – Dần – Mẹo. Ở tuổi rất trẻ, các em đã có thể diễn được những phân đoạn đòi hỏi cảm xúc phức tạp ở điều kiện ngoại cảnh.

Đặc biệt, ở hồi thứ ba của bộ phim, khi bắt đầu các phân cảnh kỳ ảo, các bé đã diễn xuất hoàn toàn trong môi trường phông xanh. Đối diện với những nhân vật phi thực, diễn xuất của các bé đã hoàn toàn chinh phục người xem bởi nét diễn tự nhiên. Bên cạnh đó, những cảm xúc hồn nhiên qua các trò chọc ghẹo, khịa nhau của các bé cũng nhiều lần mang đến tràn cười sảng khoái cho khán giả.

Kỹ xảo điện ảnh mãn nhãn

Qua thời gian chuẩn bị dài hơi và sự chăm chút của Nhà sản xuất, kỹ xảo của Trạng Tí Phiêu Lưu Ký có thể nói là sản phẩm hoàn thiện nhất từ trước đến nay của Studio68, từ sau Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể. Bối cảnh phim hiện lên vô cùng hoành tráng từ những cảnh quay ngoại cảnh đến các cảnh sử dụng môi trường hoàn toàn CGI. Từ Làng Phan Thị đến cảnh hai Ông Thần giữ cổng rồi lại đối diện với Thần Hổ uy nghiêm, Trạng Tí Phiêu Lưu Ký đã dẫn dắt khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký chính thức khởi chiếu rạp từ 30/04/2021.

 

Huy Lê (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *