Trạng Tí tổ chức Làng Premiere, 365daband đình đám tái hợp trên sân khấu

23:25 | 27/04/2021

Ngày mai 28/04, Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cùng Studio68 sẽ tổ chức buổi họp báo ra mắt phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký với chủ đề “Làng Premiere”, cùng sự trở lại đặc biệt của nhóm nhạc 365daband đình đám.

Sau hai lần lỡ hẹn với khán giả, Trạng Tí Phiêu Lưu Ký sẽ chính thức ra rạp vào dịp lễ 30.4 sắp tới. Đây là bộ phim có kinh phí lớn nhất từ trước đến nay của Ngô Thanh Vân và Studio68, với con số lên đến hơn 43 tỷ đồng. Đoàn phim đã phải đến Ninh Bình để xây dựng nên làng Phan Thị và ghi hình trong suốt 3 tháng ròng rã ở nhiều địa điểm trải dài từ Bắc vô Nam, để có được những thước phim đẹp nhất.

Hình ảnh thư mời trống của Trạng Tí Phiêu Lưu Ký

Thiệp mời tham dự họp báo ra mắt phim được Studio68 thiết kế bằng hình ảnh cây trống vô cùng ấn tượng, vừa là bắt mắt vừa có thể sử dụng làm món đồ chơi cho các em nhỏ.

Lần đầu tiên, một dự án điện ảnh tự tin tái hiện cả không gian Làng Phan Thị ra đời thật và đặt tên sự kiện là “Làng Premiere”.

Được biết, ekip sẽ mang những mái nhà tranh cùng những hoạt động dân gian đặc sắc như múa rồng hay rước Trạng trong phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký đến không gian họp báo, ngay tại Landmark81. Sự kiện sẽ quy tụ hàng loạt các gương mặt nổi tiếng và sẽ được ekip thông tin rộng rãi đến công chúng ngay sau sự kiện.

Đặc biệt, sự kiện còn có màn tái hợp đặc biệt của 4 mảnh ghép trong nhóm nhạc 365daband. Nhóm sẽ lần đầu tiên thể hiện ca khúc “Trạng Tí” – nhạc phim chính thức của Trạng Tí Phiêu Lưu Ký do phù thuỷ âm nhạc OnlyC sáng tác. Sau khi công bố trở lại trên sân khấu sau nhiều năm hoạt động cá nhân, người hâm mộ đang ủng hộ nhiệt tình và hứa hẹn sẽ quy tụ tại sự kiện để cổ vũ cho sân khấu của nhóm.

Sau lần chiếu riêng tư cho một số đơn vị truyền thông, Trạng Tí Phiêu Lưu Ký đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn. Lần họp báo ra mắt này hứa hẹn sẽ mang đến hiệu ứng bùng nổ cho dự án dài hơi của Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân trước thềm khởi chiếu.

Trạng Tí là bộ phim có thể loại phiêu lưu – gia đình, xoay quanh hành trình đầy cảm xúc của cậu bé mồ côi cha tên Tí Sún (Huỳnh Hữu Khang) cùng ba người bạn thân là Sửu Ẹo (Phan Bảo Tiên), Dần Béo (Vương Hoàng Long) và Cả Mẹo (Trần Đức Anh) bỏ nhà đi tìm lời giải đáp bí ẩn về cha Tí. Bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của hàng loạt tên tuổi gạo gội như NSƯT Trung Anh, NS Phi Phụng, Hiếu Hiền, Oanh Kiều, Xuân Nghị và Hoàng Phi.

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký chính thức khởi chiếu tại rạp từ ngày 30.04.2021. Hiện tại, khán giả đã có thể đặt vé trên các hệ thống rạp trên toàn quốc.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *