Trang Trần phản ứng gay gắt khi bị so sánh từ thiện với Thủy Tiên

07:00 | 17/10/2020
Đọc được dòng bình luận so sánh việc làm từ thiện của mình với Thủy Tiên, Trang Trần thẳng thừng đáp trả: "Tôi làm từ thiện hàng tuần chứ không đợi lũ mới làm".

Những ngày qua, tình hình mưa lũ ở miền Trung ngày càng có diễn biến phức tạp, làm cho đời sống người dân nơi đây vô cùng khó khăn, vất vả.

Chứng kiến khổ cảnh đó, nhiều sao Việt đã không ngần ngại kêu gọi, ủng hộ, thậm chí đi đến tận vùng mưa lũ để cứu trợ cho bà con như: ca sĩ Thủy Tiên, ca sĩ Mỹ Tâm, MC Trấn Thành, MC Đại Nghĩa, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, Thuý Diễm, cựu người mẫu Trang Trần…

Tình hình mưa bão, ngập lụt ở miền Trung khiến ai nấy đều xót xa.

Mọi việc không có gì cho đến khi một “anh hùng bàn phím” nào đó đã để lại bình luận “kém duyên” dưới bài đăng của Trang Trần.

Cụ thể, người này đem chuyện làm từ thiện của cô với Thủy Tiên ra so sánh với nhau: “Ước gì Trang có nhiều mạnh thường quân ủng hộ tiền tỷ như chị Tiên. Để Trang cùng thầy chùa và mọi người xây trường, xây nhà, làm cầu, làm đường cho bà con nghèo trên khắp mọi miền tổ quốc”.

Trang Trần đáp trả bình luận “kém duyên” của cư dân mạng.

Vẫn biết là cư dân mạng không có ý xấu nhưng bình luận này vô tình trở thành chủ đề nhạy cảm khi so sánh việc làm từ thiện giữa Thuỷ Tiên và Trang Trần. Là người thẳng thắn, cựu người mẫu cũng không ngần ngại đáp trả: “Đây làm từ thiện hàng tuần chứ không đợi lũ mới làm”.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên sao Việt bị so sánh lẫn nhau trong hoạt động làm từ thiện. Trước đó, Trấn Thành, Trường Giang, Ngọc Trinh cũng bị dân mạng so sánh số tiền kêu gọi quyên góp với Thủy Tiên.

Hay tin, giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc đã ngay lập tức lên tiếng: “Quan điểm của mình, từ thiện là do mình có thời gian và sở thích hay không. Chứ nó không phải là trách nhiệm của bất cứ người nào cả. Mình thích thì mình làm, người khác không thích thì họ không làm…

Mình cũng không thể giúp người ta lúc khó khăn nên đừng ép họ phải làm điều mình muốn khi họ có tiền. Những comment như vậy với anh Thành, anh Giang, em Trinh hay nhiều nghệ sĩ khác là không công bằng với họ.

Có khi họ làm âm thầm mà mình không biết thì sao. Tiên rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến việc này của Tiên nhưng những comment như vậy vô tình gây ảnh hưởng tình cảm đồng nghiệp với nhau rất không nên đâu ạ”.

Thanh Ngát/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *