Triệu Lệ Dĩnh để mặt mộc khi vào vai thôn nữ trong dự án mới

22:01 | 20/09/2020
Trong dự án phim mới - Hạnh phúc đến Vạn gia, Triệu Lệ Dĩnh hóa thân thành người phụ nữ nông thôn gắng sức làm giàu. Đặc biệt, cô đã để mặt mộc khi thực hiện vai diễn này.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trong buổi lễ khai máy bộ phim Hạnh Phúc đến Vạn gia với khuông mặt mộc cùng trang phục giản dị. Truyền thông Trung Hoa đánh giá gương mặt của Triệu Lệ Dĩnh khi không trang điểm hơi sưng, da kém săn chắc nhưng vẫn giữ được nét đẹp vốn có. Tạo hình của nữ diễn viên sinh năm 1987 không lộng lẫy nhưng phù hợp với vai diễn sắp tới của cô.

Gương mặt mộc của Triệu Lệ Dĩnh.

Trước đó, ngày 19/9, truyền thông Trung Hoa đưa tin bộ phim truyền hình Hạnh Phúc đến Vạn gia sẽ có sự góp mặt của các diễn viên Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Uy, Đường Tằng, La Tấn.

Ảnh: Internet.

Đạo diễn phim là Trịnh Hiểu Long – người từng thành công với các tác phẩm nổi tiếng như: Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Đám cưới vàng, Hậu cung Chân Hoàn truyện, Mị Nguyệt truyện, Cao lương đỏ bản truyền hình… Năm 2017, ông lọt danh sách 10 đạo diễn giỏi nhất Trung Quốc.

Trong Hạnh phúc đến Vạn gia, vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh là một người phụ nữ thôn quê tên Hạnh Phúc. Cô thường xuyên xung đột, mâu thuẫn với bí thư thôn Vạn Thiện Đường, thậm chí cô đã kiện ông ta khiến dân chúng trong thôn phẫn nộ. Sau đó cô cùng chồng lên thành phố làm ăn kiếm sống, nhưng cuộc sống hôn nhân lại gặp nhiều sóng gió. Cô trở về quê hương, dạy người dân cách làm giàu.

Triệu Lệ Dĩnh vốn không được đào tạo bài bản về diễn xuất. Cô gia nhập làng giải trí thông qua một cuộc thi tìm người quảng cáo. Trong 6 năm đầu, nữ diễn viên chỉ diễn vai phụ, ít người nhớ đến. Năm 2013, cô mới có vai nữ chính đầu tiên trong phim Se nhầm nhân duyên (Thác điểm uyên ương). Sau đó, các tác phẩm của Triệu Lệ Dĩnh đều nhận được thành công lớn như: Lục Trinh truyền kỳ, Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Minh Lan truyện.

Ảnh: Internet.
Triệu Lệ Dĩnh trong phim Hoa Thiên Cốt.

Trước đây cô bị xếp vào nhóm diễn viên thần tượng, tức là dù có nhiều fan nhưng khả năng diễn xuất chỉ ở mức tạm chấp nhận. Cô ít khi được tham gia các vai diễn mà nhân vật có nội tâm phong phú. Truyền thông Trung Hoa đánh giá dự án mới này rất có thể sẽ là cơ hội để tiểu nữ Hoa Thiên Cốt bứt phá trong sự nghiệp của mình.

Ảnh: Internet.

Hạnh Phúc đến Vạn gia là dự án thứ 3 liên tiếp cô tham gia kể từ khi nghỉ sinh con trai vào tháng 3/2019.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.