Triệu Lệ Dĩnh và 3 tội trạng trong show Nhà hàng Trung Hoa mùa 4

09:02 | 24/08/2020

Thiếu giáo dục, lười biếng, không hoà nhập, đó là 3 “tội” trạng của Triệu Lệ Dĩnh mà giới truyền thông Hồng Kông đã liệt kê khi cô tham gia chương trình Nhà hàng Trung Hoa mùa 4.

Sau thời gian nghỉ sinh, Triệu Lệ Dĩnh đã tái xuất màn ảnh với bộ phim Hữu phỉ hợp tác cùng nam diễn viên nổi tiếng Vương Nhất Bác. Mới đây, cô cũng góp mặt trong show Nhà hàng Trung Hoa mùa 4. Đây là dịp để khán giả có thêm cái nhìn về cuộc sống thường ngày của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh đẹp lấn át tại Nhà hàng Trung Hoa.

Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình chính thức lên sóng, nhiều người tỏ ra thất vọng về hình ảnh của cô nàng họ Triệu. Truyền thông Hồng Kông thẳng tay lên án Triệu Lệ Dĩnh và chỉ ra 3 tội của nữ diễn viên.

Tội thứ nhất: Lười biếng

Nhiều phân cảnh lười biếng của Triệu Lệ Dĩnh được liệt kê, nhất là đoạn trong khi mọi người đều đang vất vả dọn dẹp quán ăn thì Triệu Lệ Dĩnh lại trở về phòng nghỉ ngơi.

Bà mẹ một con Triệu Lệ Dĩnh.

Tội thứ hai: Không có giáo dục

Khi chương trình ra mắt, Triệu Lệ Dĩnh và các khách mời khác cùng nhau dùng cơm. Trong bữa cơm, cô dùng đũa khuấy thức ăn và hành vi này đã vấp phải chỉ trích của dư luận. Không ít người cho rằng nàng “tiểu hoa” không có giáo dục. Đặc biệt, ánh mắt bất mãn của Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện ngay sau hành vi của Triệu Lệ Dĩnh càng làm nổi bật sai sót của nữ diễn viên.

Tội thứ ba: Không hoà nhập

Trong Nhà hàng Trung Hoa, Triệu Lệ Dĩnh không thích phát biểu ý kiến của mình cũng như ít khi trò chuyện với mọi người. Cô ngại chia sẻ cảm xúc của bản thân và điều này khiến cô trở thành người thiếu hoà nhập.

Triệu Lệ Dĩnh bị cho là không hoà đồng.

Những tội danh của Triệu Lễ Dĩnh chủ yếu xuất phát từ truyền thông sau khi chương trình Nhà hàng Trung Hoa lên sóng. Trên thực tế, nhà sản xuất chương trình nổi tiếng với chiêu trò cắt ghép để xây dựng một hình ảnh hoàn toàn khác về các nghệ sĩ tham gia quay show. Nếu như năm ngoái là Huỳnh Hiểu Minh thì năm nay đến lượt Triệu Lệ Dĩnh. Ê-kíp chương trình đã cố tình biến Triệu Lệ Dĩnh trở thành một người “bất lịch sự”, “lười biếng”, “không hòa nhập”… để rồi cộng đồng mạng “ùa vào” chỉ trích cô.

Theo đó, nhà sản xuất đã cắt đi những phân cảnh mà Triệu Lệ Dĩnh chăm chỉ làm việc hay trò chuyện với mọi người, đồng thời đã ghép ánh mắt bất mãn của trưởng nhà hàng Huỳnh Hiểu Minh ngay sau phân cảnh Triệu Lệ Dĩnh cho đũa vào tô canh. Chính Huỳnh Hiểu Minh đã sớm lên tiếng về vấn đề này.

Trưởng nhà hàng Huỳnh Hiểu Minh.

Những ồn ào gần đây khiến người hâm mộ đưa ra lời khuyên cho nàng “tiểu hoa” rằng, cô chỉ nên đóng phim chứ đừng tham gia show thực tế, bởi việc sống đúng với chính mình trong các show thực tế là điều quá khó.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *